9 Blazing Diamonds – Slot game hấp dẫn 2023

9 Blazing Diamonds đang làm mưa làm gió trên thị trường game quay hũ trực tuyến. Những vòng quay liên hồi cùng với nhiều phần thưởng giá trị hấp dẫn. Từng biểu tượng Kim cương Rực lửa xuất hiện tương đương với số tiền thưởng người chơi nhận được. Cùng tìm hiểu về tựa game siêu cuốn này qua bài viết sau.

Trò chơi 9 Blazing Diamonds là gì?

Đây là trò chơi được phát hành bởi Microgaming slot mà người chơi sẽ đặt cược cho các vòng quay của mình. Số tiền cược tối thiểu và tối đa của trò chơi sẽ tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ mà người chơi sử dụng. Mức cược càng cao thì phần thưởng vòng quay sẽ càng lớn. Số cuộn quay trong trò chơi là 15 với 3 hàng và 5 cột. Số đường thắng trong game sẽ là 25 đường thắng. 

Đường thắng trong 9 Blazing Diamonds

Trò chơi quay hũ 9 Blazing Diamonds tại W88 slot có 25 đường thắng. Các khoản tiền thắng sẽ được tính với hình thức bắt đầu từ guồng quay ngoài cùng bên trái. Trả thưởng thực hiện từ trái sang phải trên các guồng quay liền kề. Ngoại từ Scatter được trả ở vị trí bất kỳ là không tính. 

Nếu trường hợp đường thắng trên cùng 1 bảng thanh toán thì W88 tính duy nhất đường thắng có thưởng cao nhất. Lượt chơi sẽ bị hủy bỏ khi khoản tiền thưởng xảy ra bất kỳ sự cố nào. 

9 Blazing Diamonds
Trò chơi 9 Blazing Diamonds

Biểu tượng đặc biệt cần biết trong 9 Blazing Diamonds 

Thông thường, 9 Blazing Diamonds có 10 biểu tượng chính xuất hiện. Mỗi biểu tượng tương đương với mức tiền thưởng khác nhau. Biểu tượng hình là biểu tượng có mức thưởng cao. Sau đó là đến biểu tượng chữ và số khác. 

Các biểu tượng đặc biệt tăng thêm cơ hội chiến thắng trò 9 Blazing Diamonds như:

  • Biểu tượng vạn năng: Thay thế được cho mọi biểu tượng khác để tạo thành đường chiến thắng. Không áp dụng với biểu tượng thưởng và biểu tượng Kim cương.
  • Biểu tượng Kim cương Rực lửa: Với bất kỳ guồng quay nào, người chơi có 3 biểu tượng trở lên sẽ được thưởng tương ứng.
  • Biểu tượng thưởng: Sẽ chỉ xuất hiện tại các guồng quay 1, 3 và 5. Khi sở hữu 3 biểu tượng thưởng trở lên người chơi sẽ kích hoạt được vòng rực lửa. 
  • Vòng quay rực lửa: Người chơi sẽ được thưởng vòng quay miễn phí hoặc giải thưởng Kim cương rực lửa. Tối đa 30 vòng quay miễn phí mà người chơi được nhận. Vòng quay này thưởng hệ số 2, 3, 4 cho tính năng vòng quay miễn phí hoặc giải thưởng Kim cương rực lửa được thưởng. 
  • Vòng quay miễn phí: Người chơi sẽ có số tiền thắng được nhân với hệ số vòng quay kích hoạt. Khoảng cược và đường cược áp dụng cách chơi như lượt chơi đã kích hoạt vòng quay miễn phí. 
Cách chơi slots game cực đơn giản
Cách chơi slots game cực đơn giản 

Cách tham gia chơi 9 Blazing Diamonds 

Cách chơi 9 Blazing Diamond W88 rất thú vị như sau:

  • Người chơi chọn tổng cược cho mỗi vòng quay bằng việc chọn giá trị tín dụng đặt cược. 
  • Nhấn nút spin để quay hoặc người chơi có thể chọn chế độ hiển thị chơi tự động. Trò chơi sẽ bắt đầu khi lựa chọn hoàn thành. Nó sẽ được chơi với đặt cược đã cài đặt cho đến khi kết thúc tất cả trò chơi. Hoặc khi người chơi nhấn nút tạm dừng. Tính năng tự động sẽ thay người chơi bấm quay tiếp. Vòng quay tự động được cài đặt theo các hệ số từ 10 cho đến 100.  
  • Khi các cuộn quay dừng, người chơi sẽ thấy sự kết hợp của các biểu tượng hiển thị sẽ định khoản thanh toán trên bảng thanh toán. Bạn kiểm tra tổng số tiền thắng trên trường chiến thắng của bạn.

Lưu ý rằng, các guồng quay trên màn hình máy Slot được quay theo ngẫu nhiên. Người chơi chiến thắng nếu ra các biểu tượng giống nhau trên một hàng thanh toán đã chọn. 

Như vậy, tựa game 9 Blazing Diamonds đã được bài viết đề cập những thông tin cụ thể nhất đến với bạn đọc. Hãy nhập cuộc chơi ngay với những vòng quay bất tận và ngàn giải thưởng từ slots game hấp dẫn này.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN