A Tale Of Elves – Tựa Game Slot Thú Vị Và Hấp Dẫn Nhất 

Hiện nay A Tale of Elves là một tựa game slot được cộng đồng cá cược trực tuyến yêu thích. Trò chơi này là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm sự may mắn và cảm giác thú vị, kịch tính.

Giới thiệu A Tale of Elves

A Tale of Elves là một tựa game slot hấp dẫn và thú vị của nhà Microgaming slot. Trò chơi được diễn ra trong bối cảnh là một khu rừng phủ đầy tuyệt. Tại đây sẽ có tổng cộng 5 cuộn và 243 cách, xung quanh là cây cối, đèn giáng sinh. Việc kích hoạt các vòng quay miễn phí sẽ tự động chuyển thành xưởng của yêu tinh. Đây là nơi các chú bé đang bận rộn làm đồ chơi cho tất cả các đứa trẻ ngoan. Những món đồ chơi kiểu cũ như đoàn tàu gỗ mà yêu tinh đóng không nhận được nhiều sự yêu thích của trẻ em hiện nay.

A Tale of Elves
Giới thiệu A Tale of Elves

Một số ưu điểm nổi bật của A Tale of Elves

A Tale of Elves tại W88 có hai tính năng vào kho của bạn rất hữu ích. Các vòng quay miễn phí cũng như giải thưởng giúp phá vỡ sự đơn điệu của trò chơi cơ bản.

Tính năng máy đánh bạc

Cách chơi A Tale of Elves khá đơn giản, quả mận trên bánh pudding là vòng quay miễn phí . Để kích hoạt chúng người chơi cần có ít nhất 3 ông già Noel. Khi sở hữu từ 3 đen 5 ông già Noel khoản thanh toán nạp tiền gấp 1, 20 hoặc 200 lần tiền đặt cược, cộng với quyền truy cập vào tính năng quay miễn phí. Tại đây, bạn có thể chọn từ bốn tùy chọn khác nhau như:

  • Blue Elf Spins: Cung cấp 18 vòng quay miễn phí với hệ số nhân chiến thắng x2 trong đó Blue Elf xuất hiện xếp chồng lên nhau với 6 biểu tượng.
  • Green Elf Spins: Cung cấp 14 vòng quay miễn phí với hệ số nhân chiến thắng x3 trong đó Green Elf xuất hiện xếp chồng lên nhau với 5 biểu tượng.
  • Orange Elf Spins cung cấp 10 vòng quay miễn phí với hệ số thắng x4 trong đó Orange Elf xuất hiện xếp chồng lên nhau với 4 biểu tượng.
  • Vòng quay Yêu tinh vàng: Cung cấp 8 vòng quay miễn phí với hệ số nhân chiến thắng x5 trong đó Yêu tinh vàng xuất hiện xếp chồng lên nhau cao 3 biểu tượng.

Giải thưởng tiền mặt trong A Tale of Elves sẽ ngẫu nhiên diễn ra trong các vòng quay miễn phí. Do đó bạn vẫn còn cơ hội để giành được những chiến thắng khác. Ngoài ra tính năng kích hoạt lại các vòng quay miễn phí có thể thực hiện khi có 3 biểu tượng phân tán trở lên hạ cánh. Điều này cho thấy về mặt lý thuyết sẽ kích hoạt cứ sau 209 vòng quay.

Câu chuyện về yêu tinh: Bản án khe

Sự biến động của A Tale of Two Elves là điều mà người chơi khó có thể dự đoán được. Có bốn tùy chọn vòng quay miễn phí và sự biến động sẽ bị ảnh hưởng ở một mức độ nhất định. Người chơi có thể kích hoạt lại bằng một chất làm ngọt khác và tỷ lệ nhận thưởng tiềm năng lên đến 20.166 lần tiền đặt cược.

A Tale of Elves
Câu chuyện về yêu tinh: Bản án khe

Chọn vòng quay 

Sở hữu ít nhất ba biểu tượng phân tán của ông già Noel để kích hoạt vòng quay miễn phí tại A Tale of Elves W88.Với hai biểu tượng phân tán sẽ mang lại cho bạn một khoản thanh toán nhỏ. Tuy nhiên người chơi cần ít nhất ba biểu tượng để mở các vòng quay miễn phí. Bạn có thể đặt các biểu tượng xếp chồng lên nhau bao gồm cả ký tự đại diện để nhận các khoản tiền thưởng lớn. 

A Tale of Elves sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi giải trí mà vẫn có thể kiếm tiền. Trò chơi này được đánh giá rất cao bởi đơn giản nhưng vẫn rất thu vị. Hãy truy cập ngay W88 Slot để được tham và trải nghiệm tựa game khác hấp dẫn nữa nhé!

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN