Amazing Link Apollo – Slot game chưa bao giờ thú vị đến thế

Amazing Link Apollo không chỉ đem đến những phần thưởng hấp dẫn mà cò là trò chơi có nhiều điểm thú vị tại W88. Cùng khám phá một trong những trò chơi mới lạ vừa được ra mắt tại nhà cái hàng đầu châu Á này. microgaming slot sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất trên thị trường.

Giới thiệu về Amazing Link Apollo

Amazing Link Apollo được biết đến là trò chơi đánh xèng video 5 guồng quay vưới 3 hàng. Nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là quay các guồng quay để chúng trúng thành những tổ hợp khác nhau. Tương tự như những hình thức đánh xèng khác, khi dành chiến thắng, người chơi sẽ được trả thưởng.

Để có sự chuẩn bị tốt nhất, W88 đã bổ sung tính năng chơi thử. Đây hứa hẹn sẽ là giải pháp giúp người chơi nắm rõ luật và sẵn sàng chinh chiến. 

Amazing Link Apollo
Giao diện màn hình chính của game Amazing Link Apollo

Tính năng có trong trò chơi Amazing Link Apollo

Sau đây là một số tính năng thú vị của nhà W88 slot.

Tính năng Amazing link

Đây phải nói là tính năng đỉnh của đỉnh mà nhà thiết kế dành riêng cho tựa game Amazing Link Apollo. Khi tập hợp được 6 biểu tượng Siêu việt ở mọi vị trí, hệ thống sẽ tự động kích hoạt. Sau đó người chơi sẽ được ban thưởng 3 lượt quay miễn phí. Khi đó, các biểu tượng Siêu việt sẽ được khóa vào chỗ còn tất cả biểu tượng khác quay lại. 

Các icon Siêu việt trúng thêm được khóa vào chỗ và đặt lại số lượt quay là 3. Hoàn thành tính năng khi các vị trí được làm đây hoặc 3 lượt quay kết thúc. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội trở thành triệu phú khi tất cả các vị trí được lấp đầy bằng biểu tượng Siêu việt.

Vòng quay miễn phí

Biểu tượng này chỉ xuất hiện ở các guồng 1, 3 và 5 nhưng cực kỳ lợi hại. Nếu có được nó, bạn sẽ tham gia vòng quay miễn phí và biểu tượng lúc này xuất hiện ở tất cả các guồng. Điều kiện để kích hoạt chính là 3 icon Thưởng sắp xếp bất kỳ trên các guồng quay.

Khi áp dụng tính năng này tại Amazing Link Apollo W88, bạn sẽ mở khóa một số lựa chọn. Tiền thưởng sẽ được cộng dồn chứ không lấy giá trị cao nhất như thường. Ngoài ra, guồng quay sẽ được nâng cấp thành Siêu việt trong phần còn lại của trò chơi.

Tính năng chọn

Đây là tính năng sẽ tự động kích hoạt sau lượt quay thường hoặc sau tính năng Amazing Link trong phần chính. Biểu tượng Siêu việt thu thập trong phần chính sẽ hiển thị trên guồng quay và có cơ hội kích hoạt tính năng Chọn. Nếu chức năng Amazing link áp dụng, các icon Siêu việt sẽ được lấy khi tính năng hoàn thành. Chỉ cần khớp 3 biểu tượng tương ứng thì sẽ được W88 ghi nhận và thưởng đậm.

Amazing Link Apollo
20 tổ hợp đem lại chiến thắng cho bạn trong Slot game này

Một số điều cần lưu ý khi chơi Amazing Link Apollo

Để thắng được game này, người chơi cần thực hiện và lưu ý những điều sau. 

  • Mỗi trò chơi và mỗi vòng chơi đều có những tính năng khác nhau. Vậy nên, không phải tất cả những tính năng được đề cập đều xuất hiện tại bàn chơi của bạn.
  • Những thay đổi liên quan đến trò chơi đều nên được thực hiện theo quy định. 
  • Số tiền thắng lớn nhất mà người chơi có thể nhận được sẽ hiển thị trên bảng thanh toán. Đây sẽ là giá trị được làm tròn và nó có thể là con số cao nhất mà người chơi có thể đạt được.
  • Một số thuật ngữ liên quan đến trò chơi mà bạn cần phải biết bao gồm: mega, major, minor hay mini. Chúng lần lượt là cực khủng, cực lớn, nhỏ và cực nhỏ. Việc biết được những thuật ngữ này sẽ thuận tiện hơn cho người chơi.

Amazing Link Apollo là trò chơi guồng quay hấp dẫn từ khi mới trình làng. Đây hứa hẹn là sân chơi giải trí bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN