Hướng dẫn cách chơi Amazon Kingdom hiểu quả 100%

Amazon Kingdom là trò chơi chỉ vừa mới ra mắt đầu năm 2022 nhưng đã gây sốt cộng đồng game online. Đến với trò chơi, bạn sẽ phải giải phóng các chiến binh và giành lấy các giải thưởng hoàng gia trong Vương Quốc Amazon . Để cụ thể hơn về cách chơi trò này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây. W88 sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Amazon Kingdom một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Giới thiệu trò chơi Amazon Kingdom

Amazon Kingdom là một trò chơi có tính biến động cao. Các sự kiện trong diễn ra trên một lưới trò chơi gồm 5 cuộn, 4 hàng, có 30 hàng thanh toán cố định. Những thứ này kích hoạt chiến thắng khi ít nhất hai trong số các biểu tượng nhân vật xuất hiện trong các cuộn liền kề từ phía bên trái hoặc ba biểu tượng của bất kỳ thứ gì khác. 

Các biểu tượng thú vị nhất ở đây là các nhân vật nam và nữ có thể hạ cánh ở bất kỳ đâu với kích thước từ 1×1 đến 1×4. Chúng có giá trị nhất, trả tiền đặt cược gấp 10 lần cho năm loại cùng loại. Từ đó có thể tìm thấy ba biểu tượng động vật trả tiền đặt cược gấp 2-4 lần cho năm loại cùng loại trước khi đạt xếp hạng thẻ J-A.

Trong đó một dòng năm có giá trị gấp 1-1,5 lần tiền cược. Hơn nữa, các vùng hoang dã xuất hiện trên lưới theo nhiều cách khác nhau, một cách là khi họ hạ cánh tự nhiên. Bất kể chúng xuất hiện như thế nào, các ký tự đại diện thay thế cho bất kỳ biểu tượng trả tiền nào và có cùng giá trị với hai biểu tượng cao cấp hàng đầu nếu chúng tạo ra các dòng chiến thắng của chính chúng.

Amazong Kingdom
Giới thiệu trò chơi Amazon Kingdom

Các câu hỏi thường gặp khi chơi Amazon Kingdom

Thông thường trong các thể loại game, đa phần người chơi đều có những thắc mắc muốn được giải đáp. Sau đây là một số câu hỏi đã được chúng tôi tổng hợp và những câu trả lời cho từng câu hỏi.

Có thể kích hoạt vòng quay miễn phí  không? 3 biểu tượng vòng quay miễn phí trở lên trên guồng sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí với số lần quay không giới hạn.

RTP của Amazon Kingdom là bao nhiêu?  RTP  là 96,21%. 

Làm cách nào để giành được giải độc đắc? Bạn cần ghép 3 biểu tượng giống nhau để được trao 1 trong 4 giải độc đắc bao gồm tối đa 5.000 lần tổng số tiền đặt cược của bạn.

Hướng dẫn cách chơi Amazon Kingdom

Cách bước chơi w88 Slot Amazon Kingdom như sau: 

 • Chọn mức đặt cược của bạn và nhấn quay để bắt đầu
 • Ghép 2 biểu tượng trở lên dọc theo 30 hàng thanh toán tiềm năng để giành chiến thắng
 • Thu thập các biểu tượng Phần thưởng trên mỗi cuộn để kích hoạt tính năng phần thưởng Wild Scrolls
 • Bất kỳ biểu tượng Tiền thưởng nào được thu thập đều có cơ hội kích hoạt tính năng jackpot của Nữ hoàng Bounty
 • Ghép 3 đồng xu cùng loại trong tính năng Queen’s Bounty để giành giải jackpot tương ứng
 • 3 biểu tượng Vòng quay miễn phí trở lên sẽ kích hoạt chế độ vòng quay miễn phí không giới hạn
 • 2 biểu tượng Vòng quay miễn phí trong trò chơi cơ bản sẽ thêm vào thước đo Vòng quay siêu miễn phí để nâng cấp các vòng quay miễn phí ở 20 điểm
Amazong Kingdom
Hướng dẫn chơi Amazon Kingdom

Tính năng tiền thưởng trong Amazon Kingdom

Để hiểu rõ hơn về các tính năng tiền thưởng trong Amazong Kingdom. Bạn có thể hiểu như sau.

Wild Scrolls

Các biểu tượng phần thưởng có thể xuất hiện trên guồng và sẽ được thu thập ở đầu guồng. Tại 3 biểu tượng phần thưởng được thu thập trên guồng, tính năng Wild Scrolls sẽ kích hoạt. Bắt đầu từ không gian trên cùng, các biểu tượng Sticky Wild sẽ xuất hiện cho đến khi từng vị trí được che phủ trên guồng phù hợp. Sau đó, nó sẽ đặt lại về trạng thái trống và kích hoạt lại cho mỗi phần thưởng thứ 3 được khớp. 

Vòng quay miễn phí

3 biểu tượng vòng quay miễn phí trở lên sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí. Trong chế độ vòng quay miễn phí, tất cả các chiến thắng bao gồm hệ số nhân chiến thắng gấp 2 lần và không có giới hạn về số vòng quay miễn phí có sẵn. Wild Scroll bắt đầu ở cuộn 3 bắt đầu từ khoảng trống trên cùng cho đến khi nó bao phủ toàn bộ cuộn. Bất kỳ biểu tượng Wild nào được phát hiện sẽ khiến tính năng Wild Scroll kích hoạt trên cuộn phù hợp. 

Vòng quay siêu miễn phí

2 biểu tượng Vòng quay miễn phí  sẽ được thu thập và thêm 1 điểm vào thước đo Vòng quay siêu miễn phí. Ở 20 điểm, công cụ sửa đổi Vòng quay siêu miễn phí được kích hoạt và thêm vào lần kích hoạt vòng quay miễn phí thành công tiếp theo. Công cụ sửa đổi này tăng tổng số nhân chiến thắng lên gấp 5 lần và bắt đầu chế độ quay miễn phí với Wild Scrolls trên cuộn 2 và 4.

Queen’s Bounty

Mọi biểu tượng Tiền thưởng xuất hiện đều có cơ hội kích hoạt trò chơi tiền thưởng Queen’s Bounty. Khi chế độ được kích hoạt, bạn chọn từ một số xu có 3 đồng xu giống nhau sẽ kích hoạt 1 trong 4 giải thưởng tiền mặt ngay lập tức. Các giải thưởng có sẵn là:

 • Màu tím- Gấp 5.000 lần đặt cược hiện tại
 • Màu đỏ- Gấp 200 lần đặt cược hiện tại
 • Màu xanh- Gấp 30 lần đặt cược hiện tại
 • Blue Bonus Coin- Gấp 15 lần đặt cược hiện tại

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn trò chơi Amazon Kingdom. Đồng thời cũng hướng dẫn bạn cách chơi đầy đủ và chi tiết nhất. Có lẽ khi tham khảo qua bài viết, bạn đã hiểu hơn về bộ game microgaming slot đình đám nay rồi đúng không?

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN