Basketball Star Deluxe – Game thể thao năng động nhất

Trò chơi Basketball Star Deluxe ra mắt với thiết kế quen thuộc. Tuy nhiên, trò chơi này lại không hề gây nhàm chán mà ngược lại còn gây được nhiều tò mò. Là một đứa con thuộc công ty Microgaming Slot, đây vẫn là game được đón chào ở nhiều nơi. Vậy, game Bóng rổ bản Deluxe có gì khác, cùng W88 làm rõ ngay. 

Đánh giá tổng quan về Basketball Star Deluxe W88

Trước hết, hãy cùng đánh giá tổng quan về game Basketball Star phiên bản Deluxe. Thiết kế cơ bản của Basketball Star Deluxe là 5 cuộn quay. Game này đã ghi được điểm lớn khi tính năng quay của nó vô cùng nhạy và nhanh.

 Các tính năng Wild hay Freespin đều hoạt động ngẫu nhiên nên càng khẳng định tính minh bạch của game. Và cơ hội giành được jackpot là chia đều cho tất cả người chơi.

Về concept, game được lấy ý tưởng từ những trận bóng rổ nảy lửa. Cả trò chơi đều đồng bộ theo concept này với nhiều chi tiết đặc trưng. Màu sắc nổi bật cùng âm thanh sôi động tạo nên một không khí của một trận bóng rổ thực sự.

Chính sự sôi động từ âm thanh và sự đầu tư về hình ảnh đã giúp Basketball Star Deluxe càng thêm đáng để thử. Hiện tại, game đã có mặt cho cả 3 nền tảng. bạn có thể đăng nhập vào W88 slot để tham gia. 

Hình ảnh game Basketball Star bản Deluxe
Hình ảnh game Basketball Star bản Deluxe

Các icon của W88 Basketball Star Deluxe

Trong W88 Basketball Star Deluxe, các biểu tượng được phân loại theo giá trị thưởng của nó. Có hai loại biểu tượng là biểu tượng được trả thưởng cao và loại được trả thưởng thấp. Icon được trả thưởng thấp gồm sơ đồ trận đấu, chai nước, giày thể thao và huy chương. Icon được trả thưởng cao là các loại cầu thủ nhiều màu sắc.

Cụ thể, theo quy định, các giá trị thưởng tương ứng của từng icon được tổng hợp như sau:

  • Icon Bóng rổ – scatter: 3 icon bằng 2.5x, 4 icon bằng 12.5x, 5 icon bằng 125x
  • Icon Người chơi màu đỏ: 3 icon bằng 0.16x, 4 icon bằng 0.73, 5 icon bằng 3.46x
  • Icon người chơi màu vàng: 3 icon bằng 0.11x, 4 icon bằng 0.61x, 5 icon bằng 1.64x
  • Icon người chơi màu hạt dẻ/ trắng: 3 icon bằng 0.1x, 4 icon bằng 0.5x, 5 icon bằng 1.18x
  • Icon người chơi màu xanh lá/ xanh lam: 3 icon bằng 0.1x, 4 icon bằng 0.39x, 5 icon bằng 1.07x
  • Icon người chơi màu đen: 3 icon bằng 0.09x, 4 icon bằng 0.33x, 5 icon bằng 0.898x
  • Icon Huy chương: 3 icon bằng 0.057x, 4 icon bằng 0.22x, 5 icon bằng 0.73x
  • Icon Chai nước: 3 icon bằng 0.03x, 4 icon bằng 0.16x, 5 icon bằng 0.56x
  • Icon Giày thể thao: 3 icon bằng 0.05x, 4 icon bằng 0.22x, 5 icon bằng 0.61x
  • Icon kế hoạch: 3 icon bằng 0.01x, 4 icon bằng 0.102x, 5 icon bằng 0.5x
Basketball Star Deluxe
Màn hình chơi Basketball Star bản Deluxe

Trò chơi có đến 88 hàng thanh toán hấp dẫn

Như đã nói Basketball Star bản Deluxe có đến 88 hàng thanh toán. Đây là một số lượng hàng thanh toán khá nhiều so với các dòng game slot bóng rổ còn lại. Như vậy, người chơi càng có khả năng quay trúng nhiều chiến thắng hơn. Vì mỗi lần quay sẽ nhận được nhiều icon hơn.

Hơn nữa, tính năng cuộn quay của game khá đặc biệt. Các biểu tượng sau khi tính thưởng thì sẽ biến mất hoàn toàn. Và sẽ có những biểu tượng khác hạ cánh xuống thế chỗ chúng. Biểu tượng quyền lực – Wild có thể xuất hiện trên cả 5 cuộn. 

Cách giành chiến thắng khi chơi Basketball Star Deluxe W88 là bạn cần đặt cược đúng. Người chơi chỉ có thể đặt cược trong phạm vi 0.88-44 tín dụng. Đồng thời, bạn cần áp dụng cách quay bằng tay thủ công để không bị tác động từ bên ngoài. 

 

Game slot Basketball Star Deluxe mang đến các cơ hội tuyệt vời để bạn làm giàu. Nhờ số lượng lớn vòng quay miễn phí mà game đã thu hút được đông đảo người tham gia. Bạn có muốn biến mình trở thành một trong số đó không? Nếu muốn, chỉ cần đăng ký W88 là xong ngay. 

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN