Basketball Star on Fire – slot game chủ đề thể thao

Đến với W88 slot để chơi thì hãy chơi Basketball Star on Fire. Đây là game giúp bạn thắng được giải độc đắc lớn chỉ với vài thao tác nhỏ. Những ai yêu thích thể thao và muốn kiếm tiền từ game slot thì nên chơi game này. Cùng W88 khám phá game này qua một vài khía cạnh nhỏ sau đây.

Chi tiết về Basketball Star on Fire

Đầu tiên, hãy điểm qua vài thông tin cơ bản của game Basketball-Star on Fire. Game W88 Basketball Star on Fire còn có tên tiếng Việt là Ngôi sao Bóng rổ. Đây là một tựa game được Microgaming Slot phát hành. Các vòng quay miễn phí của game tạo ra một sự thu hút lớn.

Với guồng quay tự nhiên và tính năng Hyper Hold đặc biệt, game Bóng rổ này luôn gây được sự bất ngờ. Đặc biệt hấp dẫn nhất là jackpot lên đến 250000 xu.

Hiện tại, Game Basketball Star W88 có thể chơi trên máy tính, Ipad hay điện thoại. Cả năm cuộn quay của game sẽ được lấp đầy với các cầu thủ và thiết bị chơi bóng. Hoặc nếu ghép được các đồng xu bạn cũng sẽ giành được tiền thưởng.

Nếu bạn chưa thực sự tự tin với kỹ năng của mình thì có thể chơi thử trước tại W88. W88 slot đã cung cấp sẵn bản thử của game miễn phí. Người chơi có thể dùng nó để tạo nên lợi thế và làm quen trước với game trước cược tiền thật.

 Trang chủ Basketball-Star on Fire
Trang chủ Basketball-Star on Fire

Cách quay spin để chiến thắng game

Muốn thắng Basketball Star on Fire W88 không phải là quá khó. 

Để nhận được thưởng, anh em phải tìm cách xếp được các icon giống nhau trên 1 payline. Các vòng quay tuy hoạt động một cách ngẫu nhiên nhưng chỉ cần có tính toán thì sẽ nắm được quy luật. Vậy nên, hãy cố gắng quan sát và tính toán các lượt rơi của icon để xếp chúng thành 1 hàng.

Trong các icon của game, icon Wild là icon được trả thưởng lớn nhất. Và tất nhiên, Wild cũng có khả năng thay thế cho nhiều, thậm chí là tất cả iocn. Với 3 hoặc 4, 5 quả bóng rơi vào rổ, người chơi tương ứng có 10, 15, 20 free spin cộng thêm. 

Nếu có 6 đồng xu trên guồng quay thì tính năng Hyper Hold sẽ được kích hoạt. Mỗi đồng xu đều đại diện cho một giải độc đắc / jackpot nhỏ hoặc lớn ngẫu nhiên. Đặc biệt, nếu có các đồng xu này, khi quay, bạn sẽ có thêm 3 cơ hội quay lại miễn phí. 

Biểu tượng có trong W88 Basketball Star on Fire

Dù không có Slam Drunks nhưng người chơi vẫn có thể thắng với 25 hàng thanh toán tại Basketball Star on Fire. Với mức cược dao động từ 0.25-100 xu, các biểu tượng cũng có giá trị hấp dẫn. Một số biểu tượng đáng chú ý trong game:

  • Scatter bóng rổ: 3 icon = 10 free spin, 4 icon = 15 free spin, 5 icon = 25 free spin
  • Wild bóng rổ: 3 icon = 40x, 4 icon = 100x, 5 icon = 1000x
  • Cầu thủ màu đỏ: 3 icon = 20x, 4 icon = 40x, 5 icon = 80x
  • Cầu thủ màu vàng: 3 icon = 12x, 4 icon = 32x, 5 icon = 60x
  • Người chơi / người chơi: 3 icon = 12x, 4 icon = 32x, 5 icon = 60x
  • Giày thể thao: 3 icon = 8x, 4 icon = 20x, 5 icon = 32x
  • Còi: 3 icon = 4x, 4 icon = 8x, 5 icon = 20x

Với những biểu tượng này, người chơi cần xếp trên cùng 1 payline. Khi đạt được tổ hợp thắng, bạn sẽ được cộng tiền thẳng vào ví ngay.

Basketball Star on Fire
Màn hình chơi Basketball-Star on Fire

Ưu điểm của Basketball-Star on Fire 

Game Basketball Star on Fire W88 cung cấp một phương thức kiếm tiền dễ dàng hơn. Người tham gia chơi có thể vừa giải trí vừa kiếm tiền tiêu xài. Thậm chí, nếu áp dụng kỹ năng và luyện tập nhiều, cược thủ có thể trở nên giàu có nhanh chóng.

Ưu điểm về mặt hình ảnh và lối chơi đã khiến game này trở nên phổ biến. Các game thủ đều tham gia W88 để được 1 lần chiêm ngưỡng đồ họa thú vị của game.

 

W88 vừa cung cấp những thông tin cơ bản nhất về Basketball Star on Fire. Nếu anh em muốn tận mắt chiêm ngưỡng đồ họa của game thì hãy ghé W88 để chơi ngay. Cùng tham gia slot game W88 ngay hôm nay để giải tỏa căng thẳng ngay!

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN