Basketball Star Wilds game slot độc đáo mới lạ

Basketball Star Wilds cung cấp một số trò chơi máy đánh bạc nghiêm túc cho anh em đam mê. Được thiết kế bởi Microgaming slot, game này là game thứ 4 trong seri “Star” có chủ đề thể thao. Game trực tuyến này được tích hợp nhiều tính năng bổ sung và có một số biểu tượng trực quan trông đẹp mắt hơn. Hãy xem xét Basketball Star Wilds và xem những gì người chơi có thể mong đợi từ máy đánh bạc online này.

Tổng quan trò chơi Basketball Star Wilds

Basketball Star Wilds là một game slot video 5 cuộn và có 243 cách để giành chiến thắng. Nhờ thành công khi tổ chức game slot của máy đánh bạc online Break Away, Microgaming slot đã sử dụng các tính năng tương tự để tái tạo trò chơi khúc côn cầu trên băng cổ điển để tạo ra nhiều game mới lạ vào năm 2014. Những người hâm mộ máy đánh bạc online theo chủ đề thể thao cũng được giới thiệu Star Cricket và Star bóng bầu dục, cùng với Basketball Star. Seri “Star” cung cấp hành động khe năng lượng cao trong danh mục này.

Tổng quan trò chơi Basketball Star Wilds
Tổng quan trò chơi Basketball Star Wilds

Cách chơi và tính năng của Basketball Star Wilds

Trò chơi Basketball Star Wilds bao gồm 5 cuộn và 3 hàng và có thể chơi được từ 0,5 euro, tối đa là 50 euro.

Số dư của người chơi có thể được hiển thị bằng tín dụng, tiền xu hoặc cả hai đều được thực hiện. Người chơi cũng có thể đặt số lượng xu, từ 1 đến 10, tùy ý anh em muốn chơi và giá trị của xu, là 0,01 đến 0,1 xu.

Các biểu tượng của game này là Một đôi giày bóng rổ, huy chương, chai nước uống, bảng huấn luyện và những người chơi online khác nhau đang thi đấu. Có thể nhận biết bằng đường viền màu đỏ, xanh lá cây, cam, xanh lam và vàng khi tham gia game W88 slot.

Các tùy chọn bổ sung là Fastplay và Autoplay với các tùy chọn mở rộng trên giao diện game. Bên cạnh đó, người chơi có thể xem Lịch sử chiến thắng và thống kê trò chơi của mình đã và đang tham gia.

Các tính năng bổ sung và phần thưởng quay miễn phí tại game slot

Cuộn xếp tầng: Sau khi người chơi giành chiến thắng, các biểu tượng mà anh em đạt được những phần thưởng này sẽ phát nổ. Sau đó, các biểu tượng nhận được đó sẽ xuất hiện trên giảm một nơi. Tại đây, người chơi chạy để có cơ hội khác tại một kết hợp chiến thắng mới hơn! Cơ chế độc lạ này được gọi là Cascading cuộn.

Xếp chồng hoang dã: Logo “Basketball Star” là biểu tượng hoang dã của game và có thể được tìm thấy trên các cuộn 3, 4 và 5. Ở hàng 3, có 18 Ngôi sao trên game Basketball Star Wilds W88 xếp chồng lên nhau. Ở hàng 4, không ít hơn 25 biểu tượng hoang dã được xếp chồng lên nhau trong giao diện này. Và ở hàng 5, có 3 Biểu tượng hoang dã được xếp chồng lên nhau người chơi sẽ thấy.

Biểu tượng phân tán: Đây được xuất hiện một quả bóng rổ và có sẵn trên tất cả các cuộn quay của người chơi. Nếu anh em nhận được 3, 4 hoặc 5 trong số các biểu tượng này. Anh em có thể mở khóa 15, 20 hoặc 25 vòng quay miễn phí tại game slot này. Tùy thuộc vào số lượng biểu tượng Scatter, người chơi cũng sẽ giành được 5X, 50X hoặc 250X tiền đặt cược của mình khi bắt đầu.

Hệ số nhân bổ sung: Trong phần thưởng quay free, anh em sẽ nhận được Hệ số nhân tăng dần là 2X, 3X, 4X, 5X và sau đó là 10X sau mỗi chiến thắng trên Cuộn xếp tầng ở mỗi ván cược.

Các tính năng bổ sung và phần thưởng quay miễn phí tại game slot
Các tính năng bổ sung và phần thưởng quay miễn phí tại game slot

Kết luận

Đến với game Basketball Star Wilds người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác với nhiều biểu tượng mới. W88 hy vọng bài viết này đã giúp người chơi biết được thêm một game slot mới thú vị và nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN