Break Away Deluxe – Hấp dẫn, lôi cuốn

Nếu đã gia nhập vào thị trường game trực tuyến thì không nên bỏ qua trò Break Away Deluxe được phát hành bởi nhà phát triển game nổi tiếng Microgaming slot. Mang tất cả những sự đặc sắc của bộ môn khúc côn cầu sân băng vào trong guồng quay. Cùng với những tính năng thưởng tuyệt vời hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thú vị cho trải nghiệm của người chơi. Vậy Break Away Deluxe chơi như thế nào và có tính năng gì,? Tất cả sẽ được W88 chia sẻ ngay trong phần dưới đây.

Đôi nét về Break Away Deluxe

Break Away Deluxe được phát hành bởi nhà cung cấp game trực tuyến Microgaming slot với tỷ lệ hoàn vốn lên đến 96,88%. Tựa game lấy chủ đề từ môn thể thao khúc côn cầu trên băng, tất cả sẽ cho người chơi cảm giác tuyệt vời nhất. Trên mỗi cuộn quay sẽ có các biểu tượng theo chủ đề khúc côn cầu. Đồng thời thỉnh thoảng sẽ xuất hiện giọng nói tạo cảm giác chân thực khi chơi.

Tính năng nổ các biểu tượng trong guồng quay và biểu tượng cũ sẽ bị mất đi thay vào đó là những biểu tượng mới. Vì thế người chơi có thể nhận được chiến thắng liên tiếp trong cùng một vòng quay. Ngoài ra, còn có thêm tính năng đối đầu trực tiếp và vòng quay miễn phí. 

Khác với những trò nổ hũ khác, khi chơi Break Away Deluxe bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp giống như đang trực tiếp theo dõi trận đấu. Biểu tượng cầu thủ mang áo đấu đều sẽ mang lại những phần thưởng giá trị. Vậy nên, hãy sưu tầm nhiều biểu tượng để nhận được nhiều tiền thưởng.

Break Away Deluxe
Đôi nét về Break Away Deluxe

Một số tính năng có trên Break Away Deluxe

Tính năng Rolling Reels

Khi thắng liên tiếp, tất cả các biểu tượng thắng sau khi hoàn tất thanh toán sẽ bị xóa khỏi cuộn quay. Đồng thời thay thế bằng những biểu tượng mới, tạo ra chiến thắng hoặc thêm nhiều lần nữa.

Tính năng Smashing Wilds

Khi hai vận động viên khúc côn cầu xuất hiện va chạm trực tiếp vào nhau thì tính năng Smashing wilds sẽ được kích hoạt.

Biểu tượng xuất hiện ngẫu nhiên trên các cuộn quay 2,3, 4 đến khi có chiến thắng. Các cuộn quay với toàn biểu tượng Wilds vẫn sẽ tiếp tụ xuất hiện đến khi các biểu tượng cũ được thay thế trong tính năng Rolling Reels.

Tính năng này sẽ kết thúc khi không còn bất kỳ chiến thắng nào nữa.

Tính năng vòng quay miễn phí

Tính năng này sẽ được kích hoạt khi 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter dừng lại trên cuộn quay. Người chơi sẽ có 12 vòng quay miễn phí với 2 tính năng đặc biệt sau:

  • Xếp chồng biểu tượng Wild: Trong các vòng quay miễn phí, sau khi các biểu tượng Wild cũ được thanh toàn, biểu tượng Wild xuất hiện chồng nhau trên các cuộn quay 2,3,4,5. Biểu tượng Wild sẽ tăng thêm một biểu tượng sau mỗi vòng quay miễn phí.
  • Tính năng tăng số lần thanh toán: Cứ sau mỗi lần thắng liên tiếp, số lần thanh toán sẽ tăng lên. Người chơi sẽ bắt đầu với số lần thanh toán là 2. Khi không còn chiến thắng nào nữa thì số lần thắng sẽ kết thúc.
Break Away Deluxe
Một số tính năng có trên Break Away Deluxe

Hướng dẫn chơi Break Away Deluxe

Break Away Deluxe chơi khá đơn giản và được hỗ trợ rất nhiều tính năng tuyệt vời. Tỷ lệ RTP (tỷ lệ hoàn vốn) lên đến 96,88% khi bạn chơi 18, 38 hoặc 68 dòng. Bạn có thể bắt đầu đặt cược từ 1 -10 đồng, trong khi mỗi xu có thể có giá trị từ 0,01 – 0,05. Tức là mức cược tối đa sẽ là 44 xu. Mức thưởng nhận được của bạn sẽ phụ thuộc vào quy mô đặt cược trên mỗi dòng của bạn. Có rất nhiều cách để dành chiến thắng khi chơi Break Away Deluxe.  Giá trị giải thưởng bạn nhận có thể lên mức cao nhất là 140.000 xu khi quay 5 cuộn. 

Bạn sẽ nhận 12 vòng quay miễn phí nếu bạn có 3, 4 hoặc 5 vòng quay bất kỳ nằm trên 25 vị trí quay trên cùng một vòng quay. 

Break Away Deluxe – slot game hoàn hảo cho những người chơi thích nhiều pha hành động trên guồng quay. Tính năng ngẫu nhiên kết hợp với nền nhạc sống động tạo cảm giác như đang chơi khúc côn cầu thực sự. Đăng ký W88 Slot để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về slot game.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN