Cách chơi bầu cua trên điện thoại thắng dễ dàng

Bầu cua có thể gọi là (bầu tôm cua cá) trò chơi dân gian không còn xa lạ với chúng ta. Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, trò chơi này đã xuất hiện trên các ứng dụng như CH Play hay App Store dưới hình thức game bầu cua online. Hãy cùng W88 khám phá cách chơi bầu cua trên điện thoại đơn giản dễ thắng trong bài viết dưới này nhé.

Chơi bầu cua trên điện thoại gì?

Cách chơi bầu cua trên điện thoại hay còn gọi là bầu cua tôm cá. Đây chính là cách chơi bầu cua để giành chiến thắng dựa trên các công thức tính toán kết quả chính xác khả năng ra các mặt bầu cua trong các ván chơi, giúp người chơi mới dễ dàng thắng cuộc trong các ván chơi.

Hiện nay chơi bầu cua trên điện thoại thường là cách chơi bầu cua dành cho người chơi giúp người chơi có thể thắng khi đặt cược trong các ván game bầu cua chơi trên điện thoại thông minh.

bau cua 5
Chơi bầu cua trên điện thoại gì?

 

cách chơi bầu cua trên điện thoại có thật không?

Khi chơi bầu cua trên điện thoại bạn thường bỡ ngỡ không biết có cách tính hay công thức chơi như thế nào để thắng. Bởi không ít bạn khi chơi trò chơi này thường tin vào sự may rủi hơn là cách chơi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lập trình các game bầu cua trên điện thoại, các game trên các kho ứng dụng kể cả CH Play hay App Store đều có thể chơi dễ dàng. Nhưng bạn cần phải nắm được cách chơi bầu cua trên điện thoại này thì mới có thể tự tin đặt cược luôn thắng khi chơi bầu cua. Bạn cũng có thể dùng các ứng dụng hack game bầu cua trên điện thoại để chiến thắng khi đặt cược.

Như vậy, cách chơi bầu cua trên điện thoại là có thật. Bạn có thể xem trên kênh Youtube của chúng tôi để trải nghiệm trực tiếp cách chơi bầu cua với cánh tính công thức tỷ lệ thắng lên tới 99% khi đặt cược. 

====>>> xem thêm tại đây: Cách chơi bài tá lả

 

Quy luật bầu cua tính theo tổng kết quả ván chơi trước đó

 Bầu, Cua, Tôm, Cá, Gà và Nai. Nhà cái lắc ba con xúc xắc cho người chơi đặt cược trong một ván chơi. Các mặt là giống nhau cả, thì sẽ đoán theo xác suất thì tỷ lệ như thế nào,đó là điều may rủi. 

Chính vì vậy để chơi bầu cua luôn thắng, bạn phải áp dụng quy luật cách tính tổng của kết quả ván trước vào ván hiện tại. Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn lựa chọn tùy thuộc vào game bầu cua mà bạn đang chơi. 

bau cua 6
Quy luật bầu cua tính theo tổng kết quả ván chơi trước đó

 

Cách chơi bầu cua trên điện thoại

– Cách thứ nhất là cộng tổng của 3 mặt xúc xắc về trong ván trước, và sau đó cộng thêm với 2 rồi trừ tổng đó cho 6. Khi kết quả là như thế nào thì đánh theo kết quả đó. 

Ví dụ ở lần xóc trước kết quả là Tôm, Gà, Cua thì ta có công thức bầu cua được tính như sau ((1 + 3 + 5) + 2) – 6 = 5. Số 5 tượng trưng cho Cua, bạn đánh Cua chắc chắn là thắng.

– Cách thứ hai khi tính cách chơi bầu cua trên điện thoại đó là lấy tổng của ba quân xúc xắc của ván trước cộng thêm với 5 rồi trừ đi 6, 12 hoặc 18 nếu kết quả lớn hơn các số đó.

 Ví dụ ván trước kết quả về Tôm, Cua, Cua thì công thức tính là (1 + 5 + 5) + 5) – 12 = 4. Bạn đánh cửa bầu đảm bảo.

– Cách thứ ba trong trò chơi bầu cua là tính đó là bạn lấy tổng của 3 quân xúc xắc của ván trước cộng với 3. Nếu kết quả lớn hơn 6 thì trừ đi 6, còn như kết quả lớn hơn 12 thì trừ đi 12. Kết quả ra con số nào thì chơi theo con số đó.

– Cách thứ tư là lấy tổng của ba quân xúc xắc của kết quả ván trước, sau đó cộng với 1 rồi chia cho 6 lấy ra số dư. Kết quả dư bao nhiêu thì bạn cược số đó.

 Ví dụ ván trước về gà, gà, bầu thì công thức tính quy luật bầu cua như sau (3 + 3 + 4) + 1)= 6. Kết quả chia cho 6 dư 5. Bạn sẽ đánh cửa Cua.

bau cua 7
Cách chơi bầu cua trên điện thoại

Bầu cua trên điện thoại xoay vòng đánh theo quân xúc xắc vừa lật

Ngoài quy luật tính tổng ván trước đó thì bạn có thể dựa vào các mặt xúc xắc vừa lật trong ván bầu cua để tính kết quả. Với cách này, bạn phải ghi nhớ vị trí của các quân xúc xắc theo đúng số thứ tự.Bạn nên chú ý tính đúng kết quả và công thức khi chơi. Các công thức này khá đơn giản bạn có thể tính nhẩm được.

BAU CUA 2 1
Bầu cua trên điện thoại xoay vòng đánh theo quân xúc xắc vừa lật

Kết bài

Bài viết này tại W88 đã giới thiệu đến bạn cách chơi bầu cua trên điện thoại sẽ nhanh chóng giúp bạn dành được chiến thắng trong trò chơi thú vị này. Các game bầu cua online phổ biến trên CH Play hay App Store với mọi dòng máy điện thoại khác nhau sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giản tuyệt vời nhất. Hãy đăng ký W88 để đọc thêm cách bài viết ở mục tin tức chúng tôi cập nhật thường xuyên nhé.!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN