Cách nuôi gà đá chân mạnh săn chắc

Mỗi người chủ nuôi gà trống đều cần tìm Cách nuôi gà đá chân mạnh. Vì đối với những chú gà chọi chân là vũ khí quan trọng tạo lợi thế cho chúng. Một đòn đánh chính xác với đủ lực có thể giúp chúng “kết thúc cuộc chơi” và mang về danh dự cho chủ nhân. Nhưng làm thế nào để nuôi được một chú gà đá khỏe? Đây là một phương pháp mà bạn không nên bỏ qua tại W88 này nhé.

Cách nuôi gà đá chân mạnh tăng sức tấn công

Nếu bạn muốn nuôi những chú gà có đôi chân chắc khỏe. Đầu tiên bạn cần thiết lập một chế độ luyện tập sao cho phù hợp.Phương pháp tập luyện được xác định chiếm 80% còn lại 20% còn lại sẽ là chế độ ăn kiêng.Nhưng phải giàu chất dinh dưỡng.

===>>>> XEM THÊM TẠI ĐÂY: cách nuôi gà đá 

 

Bài nâng tạ chân gà trong cách nuôi gà đá chân mạnh 

cách nuôi gà đá chân mạnh

Đắp tạ vào chân gà không phải là một phương pháp mới mẻ gì. Ngay cả những người có kinh nghiệm lâu năm về Cách nuôi gà đá chân mạnh  cũng mất nhiều thời gian Tuy nhiên, trong thời hiện nay có người không còn sử dụng nữa, vì lý do nào đó có thể do diện tích chuồng không đủ rộng nên thả rông. Bởi vì trên thực tế đắp tạ lên chân của gà sẽ thực sự hiệu quả khi thả gà để chúng di chuyển tự do. 

Điều này sẽ giúp gà thoải mái thư giãn và giúp gà quen với việc đắp tạ. Sau đó, khi nâng tạ lên, gà sẽ tự động thấy mọi thứ nhẹ nhõm hơn. Các cuộc tấn công trở nên linh hoạt và mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, trong cách nuôi gà có đôi chân khỏe như thế này nên bắt đầu từ nhẹ đến nặng. Đừng đặt quá nhiều trọng lượng trong thời gian đầu. Điều này sẽ khiến gà không quen và khó thực hiện.

GA 5
Bài nâng tạ chân gà trong cách nuôi gà đá chân mạnh

 

Cách nuôi gà đá mạnh – chạy trong lồng

Chạy trong lồng không chỉ mang lại cho gà một cú đá mạnh mẽ. mà còn tăng độ bền của gà. Khả năng gánh trọng lượng và xung lực cũng được cải thiện. Phương pháp tập luyện này rất đơn giản và không quá tốn kém. Bạn cần có là hai cái bội. (một lớn và một nhỏ) Đối diện 1 chú gà cùng lứa.

Đặt con gà vào cái bội nhỏ rồi lấy bội lớn úp lên,để gà phải luyện ngoài bội. Mục đích của hai bội là để tạo ra một khoảng cách đủ lớn giữa 2 con gà ,bên trong và bên ngoài,nó sẽ không thể cọ xát nhau được.

Con gà cần huấn luyện bắt đầu chạy vòng quanh lồng, nhằm mục đích tìm một cái lỗ để “cùng sống chết” với con còn lại.

Đừng lo lắng, gà trống sẽ biết khi nào mệt nó sẽ dừng lại và quay về trạng thái khỏe mạnh. Cho chúng luyện tập khoảng 20-30 phút mỗi ngày.

GA 6
Cách nuôi gà đá mạnh – chạy trong lồng

Cách nuôi gà chọi đá chân mạnh – tập đá

Chắc chắn rằng trong việc nuôi gà có đôi chân chắc khỏe. Cần có con gà mái ở bên cạnh để nâng đỡ nó. Bạn cần có một khu đất đủ rộng rãi.

Buộc chặt chân gà bằng dây thừng và buộc vào cọc. Hãy nhớ rằng dây đủ dài để di chuyển và nhảy dễ dàng. Sau đó dùng một con gà khác để nhử chúng. Hoặc bạn có thể sử dụng thức ăn để di chuyển chúng. Cho chúng nhảy lên xuống từ thấp đến cao tăng dần làm cách này để gà bay nhảy lên tấn công.

Đây là Cách nuôi gà đá chân mạnh mà nhiều trường gà uy tín áp dụng để huấn luyện gà chọi. Giúp cho gà tăng cường sức khỏe, hung dữ và cứng cáp cho đôi chân và đôi cánh.

GA 7
Cách nuôi gà chọi đá chân mạnh – tập đá

Dinh dưỡng và chế độ ăn trong cách nuôi gà chân mạnh.

Cũng như các vận động viên trước cuộc đua, gà cũng phải luyện tập rất nhiều. Và thức ăn phải có đủ chất dinh dưỡng theo chế độ ăn để chúng luôn cảm thấy khỏe mạnh mà không bị tăng cân.

Kỹ thuật về Cách nuôi gà đá chân mạnh. Bạn cho gà ăn thóc hoặc cơm đều phải ngâm qua đêm với một lượng tương đối nhỏ. Cho gà ăn nhiều rau lá xanh để tăng cảm giác no mà không gây tăng cân. Ngoài ra, hãy bổ sung thêm mồi sống để có đủ năng lượng và sức khỏe tập luyện.

Nhớ rằng trước khi gà vào sân thi đấu Chúng chỉ cần nghỉ ngơi một tuần để vận động nhẹ mà thôi. Nếu bạn đang cho chúng dùng thuốc, thì phải cắt bớt. Để gà trong tình trạng thoải mái nhất để đạt hiệu quả cao hơn.

GA 8
Dinh dưỡng và chế độ ăn trong cách nuôi gà chân mạnh.

chế độ chăm sóc

Cuối cùng, việc kiểm soát chế độ ăn uống trong Cách nuôi gà đá chân mạnh để có hiệu quả, khâu chăm sóc không kém phần quan trọng . Giám sát chúng thường xuyên, để theo dõi và phát hiện các bệnh thường gặp ở chúng càng nhanh càng tốt. Sau đó đưa ra phương pháp khắc phục tốt nhất để giữ cho gà khỏe mạnh.

Kết luận

Bài viết trên đây đã giúp cho các bạn biết thêm nhiều kiến thức về cách cách nuôi gà đá chân mạnh. Các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm cách nuôi gà đá đăng ký W88 để có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích về việc nuôi gà. Sao cho có sức khoẻ tốt, khâu chăm sóc rất quan trọng. Hy vọng rằng bài viết này đem đến cho các bạn có thêm những kinh nghiệm cần thiết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN