Cool Buck 5 reel – Sự nâng cấp đột phá

Cool Buck 5 Reel – một sự nâng cấp đột phá đến từ nhà cung cấp Microgaming so với phiên bản gốc. Không có nhiều sự đổi mới về mặt biểu tượng nhưng việc bổ sung thêm nhiều tính năng và đồ họa thì đây được đánh giá là một phiên bản thực sự đáng mong đợi từ người chơi.  Cùng W88 tìm hiểu xem phiên bản Cool  Buck 5 Reel này có đột phá như thế nào trong phần chia sẻ dưới đây.

Tổng thể slot game Cool Buck 5 Reel

Cool Buck 5 Reel nhìn chung mang tính giải trí cao và nhiều tính năng phong phú hơn so với phiên bản gốc 3 Reel trước đó. Được phát hành bởi Microgaming slot vào tháng 4 năm 2017 gồm có 5 cuộn và 9 payline (tổ hợp các biểu tượng mà người chơi có thể thắng trên máy đánh bạc). 

Có sự nâng cấp trong quy mô so với tựa game đặc trưng khác của Microgaming nhưng về chủ đề vẫn là linh vật Cool Buck – một tờ đô la cuộn lại có tay, chân và nụ cười thật tươi.

Các biểu tượng của game bao gồm các biểu tượng quân bài có giá trị từ chín đến Át, chồng các tờ đô la, biểu tượng thanh Bar, ký hiệu đô la vàng kèm theo các đồng xu xung quanh đế và chính linh vật Cool buck. Nền màu xanh lá cây đơn giản, mờ dần sang màu đen khi kéo xuống cuối màn hình. Kết hợp với các bản nhạc vui nhộn tạo cảm giác thú vị khi chơi. 

cool buck 5 reel
Tổng thể slot game Cool Buck 5 Reel

Một số tính năng khi chơi Cool Buck 5 Reel

Có thêm tính năng tự động quay cùng sự thay đổi về mức cá cược. Nhưng Microgaming Slot vẫn quản lý tốt một số đổi mới ở đây.

Đầu tiên, các biểu tượng trò chơi có giá trị thấp đôi khi xuất hiện trên guồng quay với ngôi sao màu tím. Mỗi khi một ngôi sao xuất hiện như vầy, tổng số vòng quay miễn phí ở trên cùng bên phải màn hình sẽ tăng thêm một. Chế độ vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt với số vòng quay miễn phí bằng tổng số vòng quay được liệt kê ở góc trên. Có ít nhất năm vòng quay miễn phí, bất kể có bao nhiêu ngôi sao xuất hiện tại thời điểm đó. Với cách này, các biểu tượng có giá trị thấp nhất vẫn có thể giành được phần thắng cao nhất.

Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt phần thưởng vòng quay miễn phí. Nếu tích lũy được 30 vòng quay miễn phí, chế độ quay miễn phí sẽ được tự động kích hoạt. Thực chất chế độ quay miễn phí rất giống với chế độ chơi cơ bản, đi kèm theo một bản nhạc vui nhộn. Tất cả các vòng quay đều đạt được số tiền thắng gấp đôi. 

Cách chơi Cool Buck 5 Reel

Game có một bảng điều khiển riêng, người chơi có thể tùy chỉnh trò chơi theo ý mình. Chế độ AutoPlay, phạm vi đặt cược và cũng có thể là mức giá trị đồng xu đặt cược. Tuy nhiên mức cược có thể chơi chỉ nằm trong khoản 0,09 đến 45 cho mỗi lần quay. 

Để kích hoạt vòng quay miễn phí từ Cool Buck 5 Reel

  • Quay từ 3 hoặc nhiều hơn 3 biểu tượng Scatter trở lên ở bất kỳ trên cuồng quay. Với cách này, số vòng quay miễn phí phụ thuộc vào số sao mà người chơi tích lũy được. Nếu may mắn, có 5 biểu tượng Scatter thì phần thưởng tiền gấp 100 lần tiền cược đã đặt.
  • Tích lũy tối đa 30 ngôi sao và có thể được gắn bất kỳ biểu tượng nào có giá trị thấp từ 9 đến Át. Người chơi được hưởng 30 vòng quay miễn phí khi tính năng này kích hoạt.
cool buck 5 reel
Cách chơi Cool Buck 5 Reel

Với những chia sẻ về cách chơi và tính năng trên Cool Buck 5 Reel  trong bài viết, hy vọng bạn sẽ hình dung rõ hơn về tựa game slot này. Thử trải nghiệm Cool Buck 5 Reel ngay và tìm kiếm cơ hội thắng lớn tại W88 Slot.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN