Dream Date – Biến câu chuyện tình yêu vào slot game 

Slot game không phải là trò chơi quá khó nhưng chưa bao giờ gây nhàm chán cho người tham gia. Đơn cử trong đó là tựa game Dream Date – Chủ đề trò chơi đa dạng thu hút được nhiều anh em hiện nay. Vậy thể loại này có gì đặc biệt và cách thức chơi như thế nào là đúng? Hãy cùng khám phá qua mục W88 slot, chắc chắn những điều bạn cần sẽ được làm rõ sáng tỏ đấy.

Giới thiệu Dream Date

Trước khi nắm rõ cách chơi Dream Date, thì đòi hỏi anh em cần biết 1 số thông tin cơ bản. Một khi hiểu được bản chất của thể loại này thì quá trình trải nghiệm sẽ trở nên hứng thú hơn nhiều. 

Bối cảnh trò chơi

Dream Date W88 là sự thành công dưới nhà sản xuất cũng như phát triển Microgaming Slots. Nói một cách nôm na về tên gọi của tựa game này chính là Câu chuyện cổ điển về tình yêu. Và bối cảnh của nó sẽ đứng trước thách thức về thời gian. 

Theo đó, bạn sẽ cần theo chân của 2 cô gái hấp dẫn xuất hiện từ những thời kỳ khác nhau. Bao gồm 1 cô gái ở thế giới hiện đại, 1 người đến từ thời kỳ lịch sử. Từ đó, bạn sẽ chọn ra cho mình 1 thời đại nào mà bản thân sẽ chơi máy đánh bạc.

Chi tiết Dream Date

Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi này chính là lựa chọn ngày hoàn hảo từ 4 người đàn ông đủ điều kiện. Tiếp tục sau đó, anh em có thể hưởng lợi từ việc sử dụng tính năng vùng hấp dẫn. Bên cạnh đó là tính năng vòng quay miễn phí có trong game. 

Từ đó, anh em sẽ giành được giải thưởng tiền mặt ngay lập tức. Đồng thời kích hoạt tối đa 16 phần thưởng free với số nhân mở rộng. Việc này sẽ diễn ra trong máy đánh bạc bao gồm 5 cuộn và cung cấp 243 cách để có thể giành được chiến thắng.

Dream Date
Giới thiệu

Cách chơi Dream Date bạn cần nắm

W88 Dream Date không hề khó, nếu như anh em nắm rõ 1 số điều cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ chơi theo cảm tính và không có sự tìm hiểu kỹ thì quá trình trải nghiệm trở nên vô nghĩa. Vậy anh em đã sẵn sàng để khám phá cách chơi của thể loại thú vị này chưa?

Tổng quan cách chơi

Hãy nên nhớ rằng, biểu tượng mà anh em chọn làm ngày trong mơ sẽ biến thành biểu tượng được trả tiền nhiều nhất. Một điều duy nhất cho 2 thời đại chính là biểu tượng Logo Scatter, Heart Wild và nó sẽ kích hoạt được vòng quay free. Đồng thời bộ bài đóng vai trò như 1 biểu tượng trả tiền cực kì hấp dẫn. Tất cả sẽ còn tùy thuộc vào thời đại mà anh em lựa chọn. Lúc này, 1 trong 2 cô gái sexy sẽ cùng xuất hiện trên guồng quay.

Chi tiết cách chơi Dream Date

Khi tham gia thể loại slot game này, bạn nên biết tiêu đề Microgaming có bố cục là 5×3 tiêu chuẩn. Đồng thời sẽ được hưởng lợi từ 243 cách để có thể giành được chiến thắng. Trong số đó, 3 cách sẽ là mức tối thiểu cho những khoản thanh toán đích.

Việc của bạn là đặt cược bắt đầu từ mức 0.15 cho mỗi lần quay. Trong khi đó, mức cược tối đa có thể chọn là ở mức 60. Bảng điều khiển tương đương nhau cho 2 thời đại sẽ đưa ra các cung cấp giống nhau.

slot game
Cách chơi

Kết luận

Dream Date là thế loại slot game không mới nhưng chủ đề trò chơi lại cực thu hút. Đó là lý do tại sao nhiều game thủ lại dành nhiều tình cảm cho sân chơi này đến vậy. Nếu bạn cũng là một người đam mê thể loại cá cược này thì không nên bỏ lỡ cổng game này. Chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn ở phía trước, hãy trực tiếp trải nghiệm tại W88 nhé.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN