Hướng dẫn cách chơi Golden Era đầy đủ và chi tiết

Golden Era đang là một trong chơi được khá nhiều nguười yêu thích hiện nay. Không chỉ vì nó có tính mới lạ so với một số thể loại game hiền giời. Mà chính nhờ vào những phần thưởng đầy hấp dẫn đã thu hút số lượng lớn người tham gia. Nhưng để có nhận được những phần thưởng giá trị ấy thị bạn phải đảm bảo rằng mình phải biết cách chơi. Vậy cách chơi như thế nào là tốt nhất để nhận được những phần thưởng ấy? Hãy tìm hiểu qua nội dung bài viết của w88 để hiểu rõ hơn.  

Giới thiệu trò chơi Golden Era

Vào những năm 1930, kỷ nguyên vàng đang ở đỉnh cao. Những bộ phim hay nhất của thời đại là những bộ phim được làm ở Hollywood. Họ cung cấp một lối thoát cho những người bị trầm cảm nặng.  Microgaming slot đã đưa người chơi trở lại trong thời gian này với trò chơi Golden Era.  Các cuộn phim hoạt hình giúp trò chơi này có chiều sâu hơn. Cùng với các tính năng khác, người chơi chỉ có thể cân nhắc quay ngược thời gian để đến kỷ nguyên vàng của Hollywood.   

Chủ đề là những cảnh kinh điển của Hollywood. Một sân khấu nhà hát đóng vai trò là phông nền cho màn hình cuộn.  Một màn hình cuộn lớn và các biểu tượng lớn làm cho hình ảnh trở nên dễ chịu. Các biểu tượng là tài liệu thiết lập tự nhiên cho phim ảnh và những người kinh doanh chương trình. Kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí sẽ làm sinh động các biểu tượng. Những vùng hoang dã đang cũng trở nên sống động khi chúng di chuyển về phía nhau.  

Golden Era
Giới thiệu trò chơi Golden Era

Tìm hiểu về các tính năng của trò chơi Golden Era

Golden Era W88 là trò chơi được hỗ trợ với rất nhiều tính năng dành cho các game thủ chơi chơi miễn phí và bằng tiền thật. Các tính năng của trò chơi như sau:  

  • Wilds: Wilds trong trò chơi là biểu tượng của trò chơi và nó tạo thành biểu tượng xuất chi cao nhất của trò chơi. Nó hoạt động như một con át chủ bài và thay thế tất cả các biểu tượng có giá trị thấp hơn khác. Tạo thành một tổ hợp của riêng nó.
  • Biểu tượng phân tán: Vạc bay rạp chiếu phim biểu thị biểu tượng phân tán. Scatters giữ điểm thanh toán cao và trả tới 6000 xu khi tất cả các vị trí được lấp đầy bằng các biểu tượng giống nhau. Đối với 2, 3 và 4 số lần phân tán, phần thưởng tương ứng là 60, 300 và 1200 xu và tất cả các chiến thắng này được nhân với tổng số tiền đặt cược. Biểu tượng này trên các cuộn 3, 4 hoặc 5 kích hoạt tính năng lựa chọn tiền thưởng. Ngoài ra, Scatters cung cấp cho người chơi 2 tính năng bổ sung để chơi khi nó xuất hiện trên các cuộn 3, 4 và 5. 
  • Các vòng quay miễn phí với các cuộn quay hoang dã: Trong tính năng này, các cuộn phim Wild sẽ di chuyển trên mỗi vòng quay từ cuộn 1 và 5 sang cuộn 2 và 4. Và cuối cùng hợp nhất trên cuộn 3. Trò chơi đưa ra một phần thưởng cho các cuộn hoang dã duy nhất ở mức 1X. Và kết hợp chiến thắng nắm lấy guồng quay hoang dã trả gấp 2 lần.

Hướng dẫn cách chơi Golden Era

Trò chơi này có sẵn để chơi trên điện thoại di động. Phần mềm hỗ trợ Android và iOS như một hệ điều hành.  Người chơi sử dụng phiên bản trò chơi di động để làm quen với trò chơi. Tất cả các tính năng bổ sung cũng có trong phiên bản di động. Golden Era có thể được chơi miễn phí hoặc bằng tiền thật. Dù bằng cách nào, các bước để chơi trò chơi này như sau.

Người chơi bắt đầu với việc đặt cược. Sau khi người chơi đặt cược, có thể nhấp vào quay hoặc sử dụng tự động phát. Sau khi nhấp vào quay hoặc thực hiện tự động phát, các cuộn phim sẽ cuộn.  Một kết hợp chiến thắng chạm vào một dòng thanh toán đang hoạt động sẽ giành chiến thắng. Có rất nhiều dòng thanh toán mang lại nhiều cơ hội hơn để kiếm tiền mặt. 

Các tính năng đặc biệt có thể kích hoạt tùy thuộc vào sự hiện diện của các biểu tượng cụ thể trên guồng. Điều này sẽ mở các trò chơi có thưởng để kiếm thêm tiền và xu. Trong số các biểu tượng trên guồng, chiến thắng lớn hơn đến từ các biểu tượng có người trên đó. Chiến thắng lớn nhất là từ sự kết hợp năm dòng của biểu tượng. 

Golden Era
Hướng dẫn cách chơi Golden Era

Lời kết

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn toàn bộ cách chơi Golden Era rồi. Hy vọng rằng với những hướng dẫn và chia sẻ trên đây. Bạn đã có thể hiểu được cách chơi một cách cụ thể nhất. Chúc các bạn luôn có những trải nghiệm đầy vui vẻ và giành được nhiều chiến thắng tại w88 slot.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN