Golden Princess – Giành chiến thắng vương giả cực chất

Đã bao giờ bạn trải nghiệm slot game mà ngỡ mình đang ở thế giới cổ đại chưa? Tất cả đã có trong thể loại Golden Princess cực hấp dẫn. Dạo gần đây cái tên này nổi lên như một hiện tượng và ai cũng tham gia thử sức nó. Nhìn chung lối chơi của nó không có quá nhiều khác biệt so với các hình thức khác. Thế nhưng bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán khi thử sức với chủ đề W88 slot này.

Giới thiệu Golden Princess

Đối với những người thạo chơi slot game thì Golden Princess không có gì khó khăn với họ. Thế nhưng, với các anh em tân bình lần đầu tham gia có thể còn lạ lẫm với trò chơi này. Do đó, để giảm bớt sự xa lạ thì bài viết dưới đây cung cấp các thông tin cơ bản cho bạn.

Sơ lược

Golden Princess là trò chơi chạy trên nền tảng Microgaming gồm có 25 hàng thanh toán. Ở biểu tượng số nhân hoang dã của game chính là biểu tượng công chúa vàng. Nó sẽ cung cấp hệ số nhất gấp 2 hay gấp 3. Đồng thời đó là các biểu tượng phân tán của game sẽ là biểu tượng khó báu. Bạn có thể thử dùng máy đánh bạc free ở trang này hay truy cập vào các sòng bạc nổi bật 

Chi tiết trò chơi

Để có thể bắt đầu hành trình phiêu lưu xa hoa cổ xưa thì trước tiên anh em cần chọn mức cược. Bên cạnh đó, giá trị đồng xu sẽ nằm trong khoảng từ 0,01 cho đến 0,1. Nó sẽ được đặt bằng cách nhấn vào mũi tên Đặt cược. Nếu Spin bắt đầu quay các cuộn thì Autoplay sẽ thực hiện quay chúng theo số lần định trước mà không có sự gián đoạn.

Đối với chiến thắng nào thì cũng cần kích hoạt Gamble. Anh em có thể chọn tham gia vòng chơi bằng cách click vào Gamble hay có thể bỏ qua. Khi nhập cuộc tính năng này và đoán đúng màu thì sẽ nhân đôi chiến thắng. Một khi đoán trúng đúng bộ đồ thì sẽ nhân đôi chiến thắng cho anh em. Tuy nhiên, nếu bạn đoán sai thì sẽ mất tổng cũng như chấm dứt các tính năng.

Golden Princess
Golden Princess

Các tính năng đặc biệt

Tiền thưởng trong máy đánh bạc Golden Princess W88 sẽ bắt đầu với sự hoang dã. Điểm đặc biệt của loại máy này này là hình logo công chúa vàng. Nó có thể thay thế những biểu tượng khác trong game và trong game này có thể cung cấp được hệ số nhân ngẫu nhiên là x2 hoặc 3x.

 

Trò chơi cũng mang tính năng phân tán các vòng quay free. Nó sẽ có hình dạng của 1 chiếc rương kho báu và chứa nhiều các đồng xu của người Aztec. 3, 4 hay 5 trong số các biểu tượng này đủ để có thể kích hoạt các vòng quay thưởng miễn phí ở trò chơi này. 

Giới thiệu về vòng thưởng 

Một khi vòng thưởng được kích hoạt thì anh em sẽ giành được 10, 20 hay 30 vòng quay free. Số tiền mà bạn nhận được sẽ được xác định bởi số lượng phân tán được tìm thấy trong game. Đồng thời nên lưu ý, trong quay thưởng free, chiến thắng của họ có thể nhận được số nhân Mystery Pay lên đến 10 lần. 

Một lợi ích khác trong game mà bạn chắc chắn phải nhận ra. Đó là phần thưởng cuối cùng có thể sẽ là món quà xứng đáng nhất trong số các phần thưởng. Vì tất cả những biểu tượng hoang dã sẽ xuất hiện và xếp chồng lên nhau. Đồng thời hệ số nhân của nó cũng lên gấp 10 lần. Và bạn có thể mong đợi một số chiến thắng chính thức khi chơi game. 

slot game
Giới thiệu vòng thưởng Golden Princess

Kết luận

Golden Princess là tựa game slot đón nhận được nhiều sự yêu thích từ các anh em. Đủ để thấy sức ảnh hưởng cực lớn của trò chơi này. Mặc dù slot game không phải là trò chơi quá mới thế nhưng chính chủ đề hấp dẫn đã thu hút được nhiều anh em. Chắc chắn sẽ không thể nào mô tả chính xác cảm giác khi tham gia game này. Chỉ một khi bạn đăng ký W88 để trực tiếp trải nghiệm thì mới có thể khám phá được đủ đầy.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN