Ladies Nite 2 Turn Wild có hấp dẫn như lời đồn

Ladies Nite 2 Turn Wild là một trong những game Slot rất được người chơi yêu thích hiện nay. Đây là một game được đánh giá rất cao về cả hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. Vì vậy, khi tham gia trò chơi này người chơi hứa hẹn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy theo dõi bài viết dưới đây và cùng W88 tìm hiểu trò chơi có hấp dẫn như lời đồn hay không.

Giới thiệu game Slot Ladies Nite 2 Turn Wild W88

Ladies Nite 2 Turn Wild là một trong những tựa game Slot được phát hành bởi Microgaming slot. Khi tham gia game W88 Slot này, anh em chắc chắn sẽ có được nhiều trải nghiệm bất ngờ. Điều bất ngờ này có thể xuất phát từ hệ số nhân tiền thưởng, số lần quay lại,… Ladies Nite 2 Turn Wild sẽ có 25 hàng thanh toán với 5 cuộn và 3 hàng quay trên đó. Trò chơi sẽ có phương sai trung bình, mức hiển thị tối đa là 1500 lần và tỷ lệ hoàn trả lý thuyết là 93,48%. 

Theo đánh giá từ nhiều người chơi thì Ladies Nite 2 Turn Wild sẽ hấp dẫn phụ nữ hơn. Tuy nhiên, những anh em cược thủ khác chắc chắn cũng sẽ cảm thấy thú vị khi chơi.  Bởi một tựa game Slot với nhiều tính năng thú vị và lối chơi năng động sẽ khiến anh em cảm thấy như mình đang có một cuộc phiêu lưu thật sự.

Ladies Nite 2 Turn Wild
Giới thiệu game Slot Ladies Nite 2 Turn Wild W88

Đặc điểm thiết kế của Ladies Nite 2 Turn Wild W88

Ladies Nite 2 Turn Wild là phiên bản thứ 2 của tựa game ăn khách Ladies Nite. Do đó,  thiết kế đồ họa của game Slot W88 này có rất nhiều cải tiến lớn. Đặc biệt, so với phiên bản trước thì Ladies Nite 2 Turn Wild được đánh giá là sống động hơn rất nhiều. Bối cảnh được sử dụng trong trò chơi là một hộp đêm với bầu không khí rất náo nhiệt. Cùng với đó, âm thanh và âm nhạc được sử dụng trong phiên bản thứ 2 của Ladies Nite cũng được người chơi đánh giá cao. Vì vậy, trò chơi này hứa hẹn sẽ đem đến cho anh em một cuộc phiêu lưu tuyệt vời.

Cách chơi game Slot Ladies Nite 2 Turn Wild W88

Để bắt đầu trải nghiệm tựa game Slot này, anh em cần chọn số tiền muốn đặt cược. Để thực hiện đặt cược, anh em hãy nhấn vào các nút “+” hoặc “-” để chọn mức cược mong muốn. Phạm vi mức cược game Slot Ladies Nite 2 Turn Wild tại W88 sẽ rất rộng. Vì vậy, anh em có thể thoải mái lựa chọn mức cược phù hợp nhất với mình trong mỗi lần quay.

Khi đã đặt cược thành công, anh em hãy nhấn “Quay” lớn màu đỏ giữa màn hình để bắt đầu. Ngoài ra, anh em cũng có thể chọn chế độ “Tự động phát” ở phía bên phải vòng quay. Với chế độ này, anh em có thể chọn số vòng quay tự động và cài đặt các điều kiện để dừng quay sau khi kích hoạt. Dù anh em đặt cược bao nhiêu thì trò chơi cũng sẽ quay trên tất cả các hàng thanh toán. Sau mỗi lần quay, tài khoản W88 của anh em sẽ bị khấu trừ đi số tiền đã đặt cược trước đó.

Ladies Nite 2 Turn Wild
Cách chơi game Slot Ladies Nite 2 Turn Wild W88

Cách thắng game Slot Ladies Nite 2 Turn Wild

Khi anh em tạo được từ 3 biểu tượng phù hợp trở lên ở cuộn ngoài cùng bên trái trên các hàng thanh toán thì sẽ chiến thắng. Trong 1 vòng quay Ladies Nite, anh em có thể tạo ra được nhiều hơn 1 chiến thắng. Nếu sử dụng biểu tượng Wild thì anh em có thể nâng cao tỷ lệ chiến thắng của mình.

Tỷ lệ trả thưởng của biểu tượng Thẻ là thấp nhất và của biểu tượng Wild là cao nhất.  Ngoài ra, biểu tượng Phụ nữ tóc vòng cũng sẽ đem đến cho anh em tỷ lệ trả thưởng cao.

Kết luận

Các thông tin về tựa game Slot Ladies Nite 2 Turn Wild W88 đã được chia sẻ chi tiết trong bài viết. Hy vọng anh em sẽ có được nhiều chiến thắng hơn sau khi tham khảo bài viết. Hãy đến với W88 nếu anh em muốn có cơ hội trải nghiệm thêm nhiều tựa game Slot thú vị.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN