Lucky Leprechaun Clusters – Máy đánh bạc trực tuyến cùng W88

Giống như con cá sấu đầu đàn ở hố nước chỉ cần ăn một lần trong năm. Nhà phát triển Microgaming đã ra mắt một máy đánh bạc được có tên Lucky Leprechaun Clusters. Lucky Leprechaun Clusters kết hợp lối chơi hiện đại với giao diện truyền thống theo chủ đề trường học cũ. Bởi vì nó là bản nâng cấp của một trong những máy đánh bạc cũ của Microgaming Slot.

Tổng quan về máy đánh bạc Lucky Leprechaun Clusters

Được phát hành trở lại vào năm 2015. Lucky Leprechaun đã sử dụng một loạt các câu nói châm biếm của Ailen. Vẫn là một nền núi như trước đây, đồ họa tốt, đủ dễ chịu, mặc dù có chút lỗi thời. Giống như Rainbow Riches – biểu tượng của SG Digital, đồ họa và hiệu ứng hiện đại được đánh giá cao.

Tổng quan về máy đánh bạc Lucky Leprechaun Clusters
Tổng quan về máy đánh bạc Lucky Leprechaun Clusters

Hình 1: Tổng quan về máy đánh bạc Lucky Leprechaun Clusters

Lucky Leprechaun Clusters là máy đánh bạc được chơi trên bàn trò chơi có kích thước 7×7. Việc hạ cánh năm hoặc nhiều biểu tượng phù hợp liền kề sẽ tạo thành một cụm chiến thắng xảy ra với tần suất trúng khá cao là 41,68%. Điều thú vị là, tỷ lệ trúng cao vì vậy hãy thu thập các chiến thắng khi bạn có thể. Mặc dù con số không đáng kinh ngạc, nhưng chiến thắng tối đa là 4.600x.

 

Cung cấp tiền đặt cược từ 10 p/c đến £/€50. Các quân bài 10-A được xếp hạng với các hoa văn Celtic trên đó để trang trí. Sau đó là tẩu thuốc, ly bia, đàn fiddle và yêu tinh là các biểu tượng cao cấp. Các cụm chiến thắng kích hoạt tính năng Rolling Reels, tính năng này sẽ xóa các biểu tượng có thể áp dụng khỏi bảng, cho phép các biểu tượng mới lấp đầy khoảng trống. Các chiến thắng liên tiếp có thể đạt được trong một lần quay.

Tính năng của Lucky Leprechaun Clusters

Tính năng của Lucky Leprechaun Clusters
Tính năng của Lucky Leprechaun Clusters

Hình 2: Tính năng của Lucky Leprechaun Clusters

Lucky Leprechaun Clusters xoay quanh việc thu thập các biểu tượng chiến thắng nằm bên cạnh lưới trò chơi. Thu thập các biểu tượng ở đây sau đó kích hoạt các tính năng ở các cấp độ nhất định, dẫn đến một trò chơi có thưởng khi được lấp đầy hoàn toàn. 4 tính năng sửa đổi đầu tiên là:

  • Pots o’ Gold – thu thập 21 biểu tượng để thêm các biểu tượng hoang dã vào các vị trí ngẫu nhiên, trong khi các biểu tượng xung quanh các biểu tượng hoang dã được loại bỏ theo mô hình cầu vồng để cho những biểu tượng mới xuất hiện.
  • Rainbow Road – thu thập 42 biểu tượng sẽ thêm các ký tự đại diện trong khi xóa các ký hiệu trong một hàng và cột để cho các ký hiệu mới lên bảng.
  • Lucky Coin – thu thập 63 biểu tượng sẽ thêm đồng xu may mắn hoang dã ngẫu nhiên vào lưới trò chơi để giúp tạo ra các cụm chiến thắng.
  • Shamrock Shake – thu thập 84 biểu tượng chọn ngẫu nhiên các loại biểu tượng trả tiền và tất cả các trường hợp của chúng sẽ bị xóa khỏi guồng.

Nếu cược thủ may mắn thu thập ít nhất 125 biểu tượng chiến thắng, phần thưởng sẽ được kích hoạt. Khi tính năng này được mở khóa, lưới sẽ bị xóa khỏi màn hình và được thay thế bằng một đường được bao phủ bởi các ô vuông hiển thị hệ số đặt cược có giá trị tăng dần. Một bánh xe quay một số lần nhất định, di chuyển người chơi dọc theo đường mòn. Đi đến cuối cùng, nơi có một chiếc bình ở cuối cầu vồng chứa giải thưởng cao nhất 1.500 lần. W88 Slot gọi đây là “đường mòn may mắn”.

Đánh giá máy đánh bạc Lucky Leprechaun Clusters

Lucky Leprechaun Clusters vui nhộn, hình ảnh yêu tinh dễ chịu và giai điệu Celtic vui nhộn.

Về tính năng, các tay bạc có thể dễ đoán ra, đừng đến Lucky Leprechaun để tìm sự phong phú. Chủ yếu liên quan đến việc thêm ký tự đại diện hoặc xóa các biểu tượng hiện có cho các tầng cơ hội thứ hai. Công cụ sửa đổi Lucky Coin có thể có hiệu quả đáng ngạc nhiên nếu có đủ các biểu tượng đồng xu xuất hiện đúng chỗ.

Vòng tiền thưởng không thực sự căng thẳng như một số phiên quay miễn phí đầy tính năng gây sốt, một Trail  đã được đưa vào trò chơi gốc. Tuy nhiên, máy đánh bạc ban đầu cũng đã xoay sở để thu được các vòng quay miễn phí. Tiềm năng với mức đặt cược 4.600 lần, nó khá ổn, không có gì đáng ngạc nhiên. Nhưng khi so sánh ở cùng cấp độ với Reactoonz thì không có gì phải phàn nàn.

Lucky Leprechaun Clusters là một loại phát hành kỳ lạ. Microgaming không thay thế cũng không xóa, thay vào đó, họ thường phân chia công việc cho các đối tác của họ. Vậy tại sao họ lại chọn làm điều này sau đó? Có lẽ đó là một dự án thú cưng cá nhân được thực hiện cho lols. Câu hỏi đặt ra là liệu Lucky Leprechaun Clusters sẽ phù hợp hơn với những người chơi theo phong cách old-school đang tìm cách phân nhánh hay những game thủ hiện đại đang tìm kiếm thứ gì đó cổ điển? Có thể cả hai, có thể không. W88 để bạn trả lời nhé.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN