Mega Moolah Lucky Bells – Tìm hiểu slot game hàng đầu W88

Có thể nói tựa game Mega Moolah Lucky Bell được biết đến như một slot game hàng đầu của nhà cái W88. Không những được đầu tư về mặt giải thưởng, mà từ thiết kế hình ảnh, âm thanh hay cách hướng dẫn game đều rất chỉnh chu. Cùng tìm hiểu slot game này qua bài viết sau nhé.

Tìm hiểu tổng quát về game Mega Moolah Lucky Bells

Có nguồn gốc dược phát hành bởi Microgaming Slot, Mega Moolah Lucky Bells đã trở thành game slot huyền thoại được nhiều người biết đến. Game được phát triển từ tựa game là Mega Moolah, đã ra mắt vào năm 2006, mang chủ đề động vật hoang dã châu Phi.

Đối với Mega Moolah Lucky Bells, nhà phát hành đã lựa chọn chủ đề là cỗ máy trái cây. Với hình ảnh cỗ máy đánh bạc cổ điển và nhạc nền sôi động, kết hợp để tạo ra một bầu không khí vui nhộn.

 Mega Moolah Lucky Bells
Slot game Mega Moolah Lucky Bells

Tỉ lệ trả thưởng RTP

Mega Moolah Lucky Bells W88 có tỉ lệ RTP là 86,76% cộng với tỷ lệ đóng góp của giải độc đắc là 5,3% thì có con số tổng thể là 92,06%. Điểm đặc biệt là dù bạn đặt cược với bất kỳ quy mô tiền cược nào cũng có thể kích hoạt tính năng giải độc đắc về mặt kỹ thuật. Nhưng sẽ có nhiều cơ hội trúng giải độc đắc hơn khi  tiền cược lớn hơn.

Cách chơi của Mega Moolah Lucky Bells

Game được thiết kế ma trận trò chơi là 5×3. Gồm tất cả 25 hàng thanh toán, các chiến thắng trên hàng bao gồm các biểu tượng từ phía bên trái của lưới. 

Các biểu tượng trái cây tạo nên khoản tiền thưởng thông thường. Trong đó 5 quả bao gồm: anh đào, nho, mận, dưa hấu có giá trị gấp 3 đến 4 lần tiền đặt cược. 

Còn các biểu tượng cao cấp là Thanh đơn, Thanh đôi, Thanh ba và 7 có giá trị đặt cược gấp 20 đến 40 lần. Các biểu tượng Wild có thể hạ cánh trên các cuộn 2, 3, 4 hoặc 5 để thay thế cho bất kỳ biểu tượng trả tiền thông thường nào.

Mega Moolah Lucky Bells
Cách chơi slot game Mega Moolah Lucky Bells

Đặc điểm của Mega Moolah Lucky Bells

Không cần phải nói rằng Giải độc đắc Mega Moolah là tính năng số một trong Lucky Bells mặc dù cũng có một phần bổ sung khác để trang trải. Các biểu tượng phần thưởng khi hạ cánh trên các cuộn 1, 3 và 5 sẽ mang lại 8 vòng quay miễn phí. Trong khi các vòng quay miễn phí đang hoạt động, một hệ số thắng được sử dụng. Nó bắt đầu ở x1 và tăng thêm +1 trên mỗi lần quay miễn phí. Một quy tắc nữa, nếu biểu tượng Plus One xuất hiện trong vòng thưởng, thì một vòng quay miễn phí bổ sung sẽ được thưởng.

Giải độc đắc Mega Moolah Lucky Bells

Điều chắc chắn quan trọng hơn đối với hầu hết mọi người là cơ hội chơi cho những giải độc đắc lũy tiến. Biểu tượng quả chuông là biểu tượng đặc biệt. Có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3 hoặc 4. Và nó có thể hạ cánh lên trên bất kỳ biểu tượng nào trong bốn biểu tượng trả tiền thấp nhất. Khi các biểu tượng Chuông này xuất hiện, có khả năng chúng sẽ kích hoạt tính năng Bánh xe Mega Moolah. Sau khi được kích hoạt, một bánh xe tiền sẽ được đặt trên màn hình và quay để trao giải cho một trong bốn giải độc đắc.

Giải độc đắc lũy tiến sẽ được thưởng ngẫu nhiên. Nó bao gồm các giá trị theo bảng trả thưởng lần lượt là €10, €100, €10.000 hoặc €2.000.000 cho lần lượt các giải độc đắc nhỏ, trung bình, vừa và lớn. Hãy nhớ rằng đặt cược càng nhiều thì cơ hội giành được giải độc đắc lũy tiến càng lớn và nó chỉ có thể được kích hoạt từ trò chơi cơ bản.

Mega Moolah The Witch’s Moon là tựa game hot nhất ở thời điểm hiện tại. Qua những thông tin tìm hiểu về slot game này. Nếu bạn muốn chơi thử, hãy truy cập W88 Slot để tham gia trải nghiệm nhé.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN