Mơ thấy con trăn đánh con gì chuẩn xác 100%

Trong cuộc sống hằng ngày, bạn sẽ gặp rất nhiều giấc mơ khiến bạn lo lắng. Và mơ thấy trăn cũng là điều khiến nhiều người lo sợ. Bởi vốn dĩ đây là con vật khá nguy hiểm. Sau giấc mơ bạn lo sợ những điềm xấu sẽ xảy ra với mình. Vậy đây là điềm tốt hay xấu, mơ thấy con trăn đánh con gì? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ giải mã những thắc mắc về giấc mơ của bạn. 

Giải mã giấc mơ thấy trăn là điềm báo gì? 

Thông thường, việc bắt gặp tình trạng mơ thấy trăn là một điều hết sức bình thường. Đôi khi có thể xảy ra thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng đối với một số nước, đặc biệt là quóc gia Đông Á. Họ cho rằng việc mơ thấy con trăn là điều may mắn. Nhưng cũng có một số người cho rằng mơ thấy trăn là điều nguy hiểm sẽ xảy ra trong tương lai gần. 

Theo một phân tích cụ thể, nếu người phụ nữ nằm mơ thấy trăn thì báo hiệu cơ thể đang sắp mang thai con trai. Còn đối với những người đàn ông, nếu nằm mơ thấy trăn thì báo hiệu rằng những điều họ muốn từ lâu đang dần trở thành hiện thực. 

Đó là dựa theo những phân tích chung cho việc mơ thấy trăn. Còn tuỳ thuộc vào hoàn cảnh mơ thấy trăn như thế nào, hoàn cảnh ra sao thì đều có cách nhìn khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp mơ thấy trăn khác nhau. Mơ thấy con trăn đánh con gì cũng tuỳ thuộc vào từng trường hợp. 

mơ thấy con trăn đánh con gì
Giải mã giấc mơ

Trăn vàng – Mơ thấy con trăn đánh con gì

Nằm mơ thấy con trăn đánh con gì cũng nên tuỳ thuộc vào từng hoàn cảnh. Nếu nằm mơ thấy con trăng vàng nghĩa là là trong tương lai gia đình bạn sẽ phải gặp khó khăn. Nếu như là một người kinh doanh làm ăn lớn, bạn nên thận trọng hơn trong mọi việc để tránh thua lỗ. Do đó, khi mơ thấy trăn vàng, có thể những điềm xấu sẽ đến với bạn. Bạn nên chú trọng mọi việc xung quanh hơn. 

mơ thấy con trăn đánh con gì
Trăn vàng – Mơ thấy con trăn đánh con gì

Trăn quấn lên trần nhà

Khi nằm mơ thấy con trăn quấn lên trần  nhà. Đây có lẽ là điềm báo xấu, muốn nói đến việc bạn nên chú ý đến sức khoẻ. Có lẽ bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi việc chăm sóc bản thân. Do đó nếu mơ phải trường hợp này, bạn không cần phải quá lo lắng. Thay vào đó hãy cố gắng giành ra nhiều thơi gian cho bản thân, cố gắng tạo tinh thần thoải mái nhất có thể. 

Mơ thấy con trăn đánh con gì khi thay bỏ, lột xác

Mơ thấy con trăn đánh con gì khi chúng đang lột xác. Nếu mơ thấy tình trạng này nghĩa là vừa có điềm tốt và điểm xấu. Điềm tốt là trong thời gian tới bạn sẽ nhận được vị trí cao trong công việc. Đây là cơ hội để bạn phát triển bản thân. Con điềm xấy đó bạn nếu như bạn muốn che giấu bí mật, thì nguy cơ sẽ bị bại lộ. Do đó nên thành thật với mọi người để tránh những hiểu lầm. 

mơ thấy con trăn đánh con gì
Trăn thay vỏ, lột xác

Trăn ăn thịt người

Nếu mơ thấy trăn ăn thịt người. Thì có lẽ trong thời gian tới bạn nên cẩn thận với mọi việc xung quanh. Có thể những kẻ xấu đã theo dõi và có ý định hãm hại bạn. Do vậy nên trong mọi tình huống, bạn cần nên chú ý hơn. 

Bị trăn cắn

Khi bạn nằm mơ thấy bản thân bị trăn cắn thì có thể con đường con danh của bạn đang gặp trở ngại. Có kẻ xấu đang muốn phá hoại những gì bạn tạo dựng nên. Ngoài ra, giấc mơ này còn muốn nói đến việc bạn cần chú ý quan tâm đến sức khoẻ của mình hơn. 

Mơ thấy bản thân đang giết trăn

Vậy mơ thấy con trăn đánh con gì khi thấy bản thân đang giết chúng. Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp nhiều may mắn trong tình cảm và sự nghiệp. Cong việc của bạn đang đi lên trông thấy, tình cảm cũng được thuận lợi như mong muốn. Vậy nên khi mơ thấy đang giết con trăn, bạn đừng nên quá lo lắng. Bởi đây toàn là điềm tốt đối với bạn. 

Mơ thấy bản thân bị trăn đuổi theo 

Mơ thấy bị con trăn đuổi theo nghĩa là ngoài đời thực cũng có kẻ đang cố ý hãm hại bạn. Do vậy nên trong mọi mối quan hệ, bạn nên đề phòng. Tranh những lời nịnh nọt, điều này dễ khiến bản thân gặp nguy hiểm hơn. 

Mơ thấy con trăn đánh con gì

Theo như các phân tích cơ bản, nằm mơ thấy con trăn đánh còn gì thì thương mọi người sẽ nghĩ đến 03 hoặc 63. Tuy nhiên, như đã nói trên thì tuỳ vào từng trường hợp, bạn nên đánh những con số khác nhau:

 • Trăn khổng lồ nên đánh 33, 75
 • Trăn đẻ con đánh 77
 • Trăn bị bắt đánh 11, 39
 • Trăn đang ăn mồi đánh 99
 • Trăn quấn quanh cơ thể đánh 30, 63
 • Trăn bị bắt đanh 11, 39
 • Trăn vàng đánh 39, 84
 • Trăn màu đen đánh 13
 • Trăn nhỏ đánh 54
 • Trăn hai đầu đánh 76, 67
 • Trăn màu trắng đén 01
 • Mơ thấy bắt 2 con trăn đánh 57
 • Trăn màu xanh đánh 10
 • Trăn đang ăn mồi đánh 91
 • Trăn bò vào nhà đánh 07, 82
 • Trăn ăn thịt người đánh 27, 72
mơ thấy con trăn đánh con gì
Mơ thấy con trăn đánh con gì

Lời kết

Vậy mơ thấy con trăn đánh con gì thì có lẽ bạn đã nắm được rồi đúng không? Bài viế trên chúng tôi đã liệt kê đầy đủ từng trường hợp mơ thấy trăn nên đánh con gì. Đồng thời cũng đưa ra những nhận định đó thuộc điềm tốt hay xấu. Bạn có thể tham khảo bài viết trên và áp dụng cho bản thân. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN