Những cửa cược nên ưu tiên lựa chọn khi chơi Sicbo

Những cửa cược nên ưu tiên lựa chọn khi chơi Sicbo, với kinh nghiệm này của W88 sẽ giúp người chơi tăng khả năng chiến thắng khi chơi game sicbo ăn tiền thật và nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Link vào chơi game sicbo uy tín

Sicbo gần như là trò chơi có nhiều hình thức đặt cược nhất. Việc này mang đến sự đa dạng về lựa chọn cho người chơi, nhưng mặt khác lại gây ra sự khó khăn cho những người mới tham gia trò chơi. Vậy thì khi chơi Sibo bạn đã biết mình nên đặt cược vào đâu để có thể mang về lợi nhuận chưa?

Sicbo có những cửa cược dễ thắng nhưng có những cửa cược lại mang rất nhiều rủi ro. Cùng tìm hiểu đầy đủ thông tin qua bài viết sau đây nhé!

Những cửa cược nên ưu tiên lựa chọn khi chơi Sicbo
Những cửa cược nên ưu tiên lựa chọn khi chơi Sicbo

Những cửa cược nên ưu tiên lựa chọn khi chơi Sicbo

Cửa Tài – Xỉu:Cược Tài – Xỉu là một trong những cửa cược an toàn và được nhiều người lựa chọn. Mặc dù tỷ lệ trả thưởng nếu người chơi giành được chiến thắng chỉ là 1:1, tuy nhiên nó sẽ mang lại lợi nhuận nhất định cho người đặt cược.
Cửa Tài: Người chơi đặt cược vào Tài và sẽ giành chiến thắng khi tổng điểm 3 viên xí ngầu là 11 đến 17 điểm.
Cửa Xỉu: Người chơi sẽ chiến thắng ở cửa Xỉu khi khi tổng điẻm 3 viên xí ngầu là từ 4 – 10 điểm.
Trường hợp duy nhất bạn thất bại với hình thức cược này đó chính là khi bộ ba xuất hiện, nếu bạn đặt cược đúng thì vẫn mất tiền cược.

Cửa Chẵn – Lẻ:Tương tự như cược Tài – Xỉu thì cược Chẵn – Lẻ cũng là một sự lựa chọn an toàn mà người chơi nên cân nhắc. Mức trả trưởng vẫn chỉ là 1:1, nhưng nếu muốn đi đường dài và an toàn thì đây là một lựa chọn đáng để chú ý.
Cửa Lẻ: người chơi đặt cược vào cửa lẻ và sẽ giành giành được chiến khi tổng điểm của 3 viên xí ngầu là số lẻ.
Cửa Chẵn: Nếu bạn đặt cược vào cửa Chẵn thì bạn sẽ giành được chiến thắng khi tổng điểm 3 viên xí ngầu là là số lẻ.
Đến đây thì bạn đã biết nên đặt cược vào đâu để có thể chiến thắng, tránh những rủi ro không đáng có rồi nhé!

Cửa cược cần hạn chế đặt cược nếu không muốn thất bại

Còn đây là những cửa cược bạn cần hạn chế đặt cược nếu như không muốn thất bại.
Cược 4 hoặc 17: Khi lựa chọn hình thức này, người chơi sẽ đặt cược và dự đoán cho việc 3 viên xí ngầu sẽ có tổng điểm là 4 hoặc 17. Cơ hội chiến thắng cho người chơi lựa chọn cửa này chỉ là 1,4%, cũng chính vì vậy mà tỷ lệ trả thưởng sẽ rất cao lên đến 1:60.

Một kết hợp cụ thể: Hình thức cược này người chơi sẽ dự đoán cả 3 viên xí ngầu có những con số cụ thể nào. Và điều này là gần như là rất khó để đưa ra được kết quả chính xác tuyệt đối. Vì vậy tỷ lệ trả thưởng nếu bạn dự đoán chính xác là 1:50.

Một bộ đôi cụ thể: Người chơi sẽ đặt cược và dự đoán 2 – 3 xí ngầu sẽ ra một con số cụ thể nào đó. Nếu đúng tỷ lệ trả thưởng cho người chơi sẽ là 1:10.
Một bộ ba cụ thể: Người chơi sẽ đặt cược và dự đoán 3 viên xí ngầu sẽ cho ra cùng một con số cụ thể. Và đây chính là hình thức cược khó trúng thưởng nhất, cũng như khó xuất hiện nhất vì trường hợp 3 viên xí ngầu ra cùng nhau là rất khó xảy ra. Vì vậy tỷ lệ trả thưởng ở hình thức cược này lên đến 1:180.

Thông thường những cửa cược mang nhiều rủi ro lại là những cửa cược có mức trả thưởng cao, điều này đóng vào lòng tham của người chơi. Bạn tuyệt đối đừng bao giờ để mắc bẫy này cảu nhà cái nhe!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN