Giới Thiệu Tựa Game Noble Sky Hấp Dẫn Nhất Tại W88

Noble Sky là một trong những tựa game slot mới thú vị và hấp dẫn cược thủ. Trò chơi xoay quanh chủ đề về Steampunk và có thể được phát từ 0,25 đến 50 tín dụng mỗi lần quay. Hãy cùng W88 khám phá chi tiết hơn về tựa game này nhé!

Tìm hiểu Noble Sky là gì?

Noble Sky là tựa game được sản xuất bởi Neon Valley Studios. Đây là một nhà phát triển iGaming nhỏ làm việc độc quyền cho Microgaming Slot. Họ sản xuất hàng loạt các trò chơi nội bộ và phát hành thông qua nền tảng Quickfire của Microgaming.

Trò chơi thú vị này được xây dựng theo chủ đề steampunk. Tựa game có năm guồng quay, ba hàng và 25 hàng thanh toán cố định. Bên cạnh đó tiền thưởng và các tính năng như hệ số nhân, vòng quay lại,  giải độc đắc tĩnh đều có tại đây.

Noble Sky
Tìm hiểu Noble Sky là gì?

Các ưu điểm nổi trội có tại Noble Sky

Noble Sky là trò chơi được yêu thích và luôn có số lượng truy cập cao tại các nhà cái. Dưới đây là những điểm mạnh mà trò chơi này sở hữu để thu hút game thủ tham gia:

Định dạng phong phú

Noble Sky Slot được xây dựng theo định dạng 5 cuộn, 3 hàng và có tổng cộng 25 hàng thanh toán cố định. Khác với nhiều tựa game trước đó của Microgaming, người chơi không thể điều chỉnh số lượng hàng thanh toán hoạt động trên mỗi lần quay. Điều đó có nghĩa là mức đặt cược tối thiểu tại đây là 0,25 tín dụng. Tỷ lệ này phù hợp với hầu hết khả năng tài chính của người chơi. Nếu bạn muốn “tăng tiền cược” và chấp nhận rủi ro nhiều hơn thì cũng có thể đặt cược tới 50 tín dụng cho mỗi lần quay. 

RTP hấp dẫn

Thiết kế Noble Sky là các cuộn phim được đặt trên phông nền màu đỏ như bầu trời của buổi hoàng hôn! Trò chơi có RTP cố định là 96,12% và không thay đổi. Neon Valley Studios cho biết tỷ lệ chiến thắng tại đây là 44,45%. Điều này chứng tỏ cơ hội giành phần thưởng của bạn rất lớn.

Khoản thanh toán và biểu tượng

Khi tham gia Noble Sky W88, người chơi sẽ tìm thấy 9, 10, J, Q, K và A trên các cuộn phim bằng một phông chữ lạ. Khi giành được các biểu tượng bạn sẽ nhận thưởng tùy thuộc vào tỷ lệ. Dưới đây là một số biểu tượng cơ bản mà bạn cần nắm rõ:

  • Thuyền trưởng: Là biểu tượng có giá trị cao nhất và gấp 20 lần số tiền đã đặt cược.
  • Airship Wild: Là biểu tượng chỉ có thể xuất hiện trên cuộn 2-5 và thay thế cho tất cả các biểu tượng trả tiền khác. Đây cũng là chìa khóa để kích hoạt vòng thưởng chính và nâng cao cơ hội chiến thắng
  • Ngoài ra còn có các biểu tượng như La bàn, Mũ đội đầu và ba Nhân vật…
Noble Sky
Khoản thanh toán và biểu tượng

Tính năng quay lại

Biểu tượng Airship Wild sẽ giúp người sẽ kích hoạt tính năng quay lại. Bạn sẽ nhận được một số lần quay lại miễn phí. Mỗi lần quay lại biểu tượng wild sẽ di chuyển dần sang trái. 

Trong tính năng quay lại này còn có phần thưởng Multiplier Trail. Trên mỗi lần quay lại, một hệ số nhân sẽ tăng giá trị lần lượt là z1, x2, x3, x5 và x10.

Tiền thưởng kho quỹ

Tại góc dưới bên trái của màn hình, bạn sẽ nhận thấy có một hũ sưu tập vàng. Đây là “kho tiền” của Noble Sky. Trên bất kỳ vòng quay trò chơi cơ bản nào đồng xu vàng đều có thể xuất hiện ngẫu nhiên. Chúng được gắn/chồng lên một trong những biểu tượng thanh toán thông thường trên guồng. Khi kho tiền này được lấp đầy hoàn toàn, bạn sẽ kích hoạt Phần thưởng trong kho tiền.

Bài viết này đã tổng hợp những thông tin cơ bản và cần thiết về Noble Sky. Đây là trò chơi giúp bạn có thể thư giãn và kiếm tiền hiệu quả. Hãy truy cập ngay W88 slot để được tham gia nhiều tựa game thú vị hấp dẫn.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN