Oni Hunter Night Sakura W88 – Chơi slot game cực hấp dẫn

Thị trường cá cược slot game đang không ngừng phát triển và thu hút lượng người chơi. Một trong những tựa game nổi tiếng của Microgaming slot đó chính là Oni Hunter Night Sakura. Chắc hẳn anh em cũng đang băn khoăn về trò chơi mới này. Cùng theo dõi các theo dõi các thông tin hay nhất của W88 mà bạn có thể tham khảo.

Tổng quan về trò chơi Oni Hunter Night Sakura

Oni Hunter Night Sakura là trò chơi được phát hành bởi ba cuộn của Microgaming có 97,15% RTP, độ biến động trung bình và năm hàng thanh toán. Trò chơi được thiết kế khá bắt mắt cùng với âm thanh sôi động. Điều này khá thu hút người chơi tham gia tựa game slot này.

Ngoài ra, tựa game này còn có đa dạng mức cược mà anh em muốn tham gia. Đặc biệt hơn, người chơi còn có cơ hội trúng lớn lên đến 10.000 số lần tiền đặt cược. Với các tính năng đa dạng, cược thủ có nhiều cơ hội mang về những phần thưởng cực hấp dẫn và thắng lớn.

Oni Hunter Night Sakura
Tổng quan về trò chơi Oni Hunter Night Sakura

Các tính năng của slot game Oni Hunter Night Sakura

Nhằm giúp người chơi có những thông tin hay nhất và chi tiết về tính năng của game Oni Hunter Night Sakura. Dưới đây là các nội dung được W88 slot tổng hợp mà người chơi có thể tham khảo.

Tính năng vòng quay miễn phí 

Vũ khí đầu tiên mà game slot Oni Hunter Night Sakura thưởng cho người chơi là tính năng quay lại. Để kích hoạt tính năng này, bạn hãy đặt một biểu tượng vòng quay lại ở bất kỳ đâu trên guồng để kích hoạt vòng quay lại. Sáu trong số này thưởng cho bạn vòng quay.

Ba biểu tượng tiền thưởng ở bất cứ đâu trên guồng của Oni Hunter Night Sakura sẽ kích hoạt Phần thưởng Chọn một. Trong đó anh em sẽ chọn một tấm bảng để tiết lộ giải thưởng lên tới 5.000 hoặc biểu tượng Bảy. Ba biểu tượng Bảy kích hoạt tính năng Chọn vòng quay miễn phí, trong đó người chơi sẽ thấy ba vòng quay miễn phí khác nhau như sau:

  • Trận chiến: Người chơi sẽ nhận được 15 vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại ở lần quay cuối cùng.
  • Sakura: Người chơi sẽ nhận được 13 vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại ở lần quay cuối cùng. Đồng thời sẽ nhận được Biểu tượng bí ẩn thay đổi thành biểu tượng cao.
  • Chiến đấu: Bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại ở lần quay cuối cùng. Đồng thời sẽ có cơ hội kích hoạt Vòng quay kho báu miễn phí trong vòng này, đây là nơi người chơi sẽ nhận được 5 vòng quay miễn phí để bắt đầu. Bộ đếm vòng quay đặt lại mỗi khi hộp kho báu mới xuất hiện trên guồng. Điều này tiếp tục cho đến khi không còn vòng quay hoặc vị trí nào trên guồng nữa. Tại thời điểm đó, giải thưởng của bạn sẽ được cộng lại và thanh toán.

Tính năng Wild

Tính năng cuối cùng của game slot trực tuyến Oni Hunter Night Sakura là Wild. Điều này đi kèm với hệ số nhân ngẫu nhiên là 2x, 3x, 5x hoặc 10x và thay thế cho tất cả các biểu tượng để giúp anh em  giành chiến thắng trong Vòng quay miễn phí trong trận chiến.

Nếu bạn không muốn đợi các vòng quay miễn phí tự kích hoạt, người chơi cũng có thể mua chúng với giá gấp 60 lần tiền cược của mình. Chỉ cần nhấp vào giỏ hàng phía trên cài đặt đặt cược và xác nhận thanh toán.

Oni Hunter Night Sakura
Các tính năng của slot game Oni Hunter Night Sakura

Tất tần tật các thông tin trên đây đã chia sẻ chi tiết về tựa game slot Oni Hunter Night Sakura. Có lẽ mọi người đã hiểu rõ hơn về trò chơi nổi tiếng này của nhà phát hàng Microgaming. Chúc anh em có những trải nghiệm chơi game may mắn và tràn đầy năng lượng.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN