Our Days: Love at First Spin – Slot game đỉnh cao tại W88

Our Days: Love at First Spin là một trong những bản phát hành của Microgaming slot vào năm 2019. Trò chơi được thiết kế để thu hút những người hâm mộ truyện tranh Manga Nhật Bản. Đó là một chủ đề câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng và nhẹ nhàng, được thiết kế phù hợp cho những tháng mùa hè. Để hiểu rõ chi tiết hơn về tựa game slot thú vị này. Cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây của nhà cái W88 để hiểu cặn kẽ hơn.

Giới thiệu sơ lược Our Days: Love at First Spin W88

Our Days: Love at First Spin là một trò chơi xây dựng dựa trên trường học được phát triển bởi nhà phát hành game nổi tiếng đó là Microgaming. Tựa game này gồm có 5 cuộn, 3 hàng và một cơ chế megaways cung cấp 243 cách mà người chơi có thể dành chiến thắng. 

Chủ đề dựa trên anime sẽ thu hút nhiều game thủ, với đồ họa được tạo kiểu theo như cách thu hút những người hâm mộ loại hình nghệ thuật đặc biệt này của Nhật Bản. Bối cảnh của các cuộn phim được lấy từ một cảnh lớp học. Hoạt ảnh mượt mà với các biểu tượng chỉ xuất hiện và biến mất, đó là một điểm nhấn khá là đẹp.

Âm nhạc được thiết kế là một bản nhạc nền đủ dễ chịu, với các hiệu ứng cuộn và tiếng leng keng chiến thắng không gây ra cản trở phần nhạc nền chính. 

Các biểu tượng chính trong trò chơi Our Days: Love at First Spin xây dựng theo chủ đề là bốn nhân vật nữ, Lolita, Nana, Amber và Juliet và Joy là cậu bé. Chủ đề phim hoạt hình Nhật Bản rất được yêu thích được thể hiện tình yêu và sự lãng mạn của mùa hè. Các biểu tượng có giá trị thấp hơn đó là khăn quàng cổ, lọ đầy sao, nhật ký và hộp ăn trưa. 

Our Days: Love at First Spin
Giới thiệu sơ lược Our Days: Love at First Spin W88

Các tính năng của slot game Our Days: Love at First Spin

Nhằm đem đến cho người chơi những thông tin thật hữu ích về tựa game slot Our Days: Love at First Spin. Dưới đây là một số tính năng mà anh em nên nắm chắc để hiểu rõ về luật chơi.

Biểu tượng Wild

Biểu tượng Wild chính là logo của trò chơi. Biểu tượng này có chức năng có thể thay thế cho các biểu tượng khác trong trò chơi Our Days: Love at First Spin.

Biểu tượng Scatter

Tính năng này được thể hiện bằng một bộ thần tượng hộp nhạc của một chàng trai và cô gái đang yêu. Khi xuất hiện ba hoặc nhiều thứ giống nhau có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí.

Respin

Respin là một tính năng xuất hiện mỗi khi tìm thấy một kết hợp chiến thắng. Với tính năng này, tất cả các biểu tượng thuộc tổ hợp thắng vẫn ở trên guồng khi chúng quay. Điều này giúp người chơi đạt được các kết hợp chiến thắng hơn nữa.

Trong tính năng này, các biểu tượng chiến thắng vẫn giữ nguyên vị trí trong khi các guồng quay không có bất kỳ biểu tượng chiến thắng nào sẽ quay trở lại. Các chiến thắng tiếp theo giúp kích hoạt vòng quay lại. Nó xuất hiện trong các vòng quay miễn phí cũng như trong một game cơ bản.

Vòng quay miễn phí

Đây là một tính năng khác giống như vòng thưởng xuất hiện trong game. Nó xuất hiện khi có ba biểu tượng scatter trở lên trên các guồng 3, 4, 5. Điều này dẫn đến các vòng quay miễn phí tương ứng với số 8, 10 và 12. Các vòng thưởng cũng dẫn đến việc loại bỏ tất cả các biểu tượng có giá trị thấp hơn. Đồng thời nó có thể mang lại những chiến thắng lớn hơn cũng như nhiều tỉ lệ thắng hơn.

Our Days: Love at First Spin
Các tính năng của slot game Our Days: Love at First Spin

Toàn bộ thông tin trên đây đã đề cập đầy đủ về tựa game Our Days: Love at First Spin. Hy vọng với những nội dung này sẽ giúp anh em có thể đạt hiệu quả cao trong quá trình chơi tại W88 slot.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN