Queen of Alexandria WOWPOT – Đánh giá máy đánh bạc trực tuyến

Cùng trải nghiệm vinh quang của Nữ hoàng Cleopatra tại máy đánh bạc trực tuyến Queen of Alexandria WowPot. Được tạo ra dưới sự hợp tác của Microgaming cùng với Neon Valley Studios. Chiếc máy đánh bạc tráng lệ này trong microgaming slot chắc chắn có mọi thứ mà người chơi mong muốn. Trong hành trình tìm kiếm sự giàu có không lường trước được, hãy nắm bắt cơ hội và tiền thưởng thú vị tại máy xèng này.

Giới thiệu máy đánh bạc online Queen of Alexandria WOWPOT

Sự hợp tác giữa Microgaming cùng với Neo Valley Studios một lần nữa đã tạo ra trong máy đánh bạc Queen of Alexandria WowPot tuyệt vời. Dựa vào chủ đề Ai Cập cổ đại, cốt truyện WowPot tuy đơn giản nhưng không kém phần ngạc nhiên. Người chơi có cơ hội giành giải thưởng Jackpot lũy tiến từ 2 triệu xu khi chơi tại w88 slot game

Máy đánh bạc được thiết lập dạng lưới 5×3 và trên 10 hàng thanh toán. Người chơi có thể điều chỉnh chế độ trò chơi yêu thích ở bên dưới guồng. Đồng thời có thể dễ dàng tạo ra một kết hợp chiến thắng. Bằng cách hạ cánh được ít nhất 3 biểu tượng giống hệt như nhau trên các guồng. Người chơi có thể đặt cược cá nhân trong khoảng từ 0,10 xu đến 200 xu cho mỗi lần quay .

Phần thưởng quay lại và vùng hoang dã mở rộng giúp bạn tạo ra nhiều chiến thắng liên tiếp hơn. Đồng thời khoản thanh toán lớn nhất người chơi nhận được có thể gấp 2.500 lần tiền cược.

Queen of Alexandria WOWPOT
Giới thiệu máy đánh bạc online Queen of Alexandria WOWPOT

Chủ đề và các biểu tượng cơ bản Queen of Alexandria WOWPOT

Máy đánh bạc trực tuyến Queen of Alexandria WowPot là biểu tượng cho sự cống hiến đầy đam mê. Từ những câu chuyện vinh quang và may mắn dành cho Nữ hoàng cuối cùng của Ai Cập cổ đại. Đồ họa thiết kế chiếu sáng các cuộn và những biểu tượng bóng loáng, bóng mờ trên lưới.

Các hình ảnh động mượt mà, trôi chảy được hình thành từ những nhà thiết kế trò chơi danh tiếng. Cùng với âm thanh tạo cho người chơi cảm giác êm dịu của nhạc Ả Rập trong khi chơi.

Người chơi sẽ bắt gặp 5 viên ngọc tinh xảo cùng những dòng chữ tượng hình bí ẩn được khắc sâu bên trong chúng cho đến tận guồng. Các biểu tượng sẽ có những giá trị khác bao gồm Lucky 7s, Bastet hay vị thần mèo Ai Cập. Thưởng cho bạn một khoản thanh toán đáng giá gấp 25 lần cho tổ hợp có 5 biểu tượng Mèo.

Biểu tượng Wild mang hình ảnh của Cleopatra phù hợp với người chơi ở chế độ Respins. Giúp bạn có thể ghi những chiến thắng liên tiếp dễ dàng hơn. Sau khi hạ cánh, biểu tượng Wild sẽ mở rộng và chiếm nhiều không gian hơn trên các cuộn phim.

Cách chơi Queen of Alexandria WOWPOT

Để bắt đầu, người chơi hãy nhấn Nút Ngọc để kích hoạt lưới 5×3 của máy Queen of Alexandria WowPot.

Trước khi tham gia chơi, người chơi có thể chọn kích thước tiền cược theo ý của mình. Bằng cách sử dụng nút tùy chọn + và – hoặc chọn một trong 28 lựa chọn đặt cược có sẵn trong trò chơi. Kích thước đặt cược giao động trong khoảng từ 0,10 xu đến 200 xu. Để thuận tiện, đã có sẵn tiện ích “Cược tối đa” để bắt đầu ngay cho người chơi đặt cược tối đa. Đối với tùy chọn “Tự động phát”  áp dụng  quay tự động theo bộ 10, 25, 50 hoặc 100 vòng.

Người chơi có thể bật/tắt âm nhạc và hình ảnh động bằng các tùy chọn “ Loa” và “Thunderbolt”. Để hiểu rõ, bạn có thể truy cập Bảng thanh toán và hướng dẫn từ ba “ Dòng ngọc bích ” ở bên trái màn hình.

Khi bạn đã thiết lập xong như mong muốn, hãy nhấn chọn “Spin” để bắt đầu phiên chơi của mình. Hãy tận hưởng sự phong phú tao nhã đến từ máy đánh bạc trực tuyến này.

Queen of Alexandria WOWPOT
Cách chơi Queen of Alexandria WOWPOT

Thật sự đối với bất kỳ máy xèng nào không riêng gì Queen of Alexandria WOWPOT. Chỉ có sự trải nghiệm thực tế từ chính người chơi thì mới biết được sự hấp dẫn của nó. Những điều đó không thể nào thể hiện được chỉ qua một bài viết. Do vậy, bạn hãy nhanh chóng tham gia vào W88 để tận hưởng vẻ đẹp của nữ hoàng Cleopatra.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN