Slot game Rainbrew tại W88 có gì đặc sắc?

Lại là một trò chơi siêu thú vị đến từ nhà cung cấp Microgaming slot. Rainbrew rất được yêu thích tại thị trường game trực tuyến tại nước ngoài. Nay nhà cái W88 mang tựa game thú vị này đến với anh em cược thủ tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu Rainbrew tại W88 hấp dẫn và cuốn hút như thế nào qua bài viết dưới đây.

Tổng quan tựa game Rainbrew W88

Trò chơi được lấy cảm hứng với sự ma mị từ một nhà máy bia của con yêu tinh. Một cỗ máy với các biểu tượng có giá trị tiền thưởng được sắp xếp ngẫu nhiên. Các biểu tượng như đồ vật theo phong cách Celtic, tẩu hút thuốc, cốc đựng bia – thùng đựng bia loại đặc biệt và 2 nhân vật yêu tinh. Nhân vật nam yêu tinh có giá trị cao nhất so với nữ yêu tinh và các biểu tượng còn lại. Nó mang lại cho người chơi gấp 8 lần tiền cược khi hạ được 5 trên một hàng thanh toán. 

Người chơi tiến hành quay cỗ máy bằng cách nhấn nút thanh lệnh. Khi người chơi hạ được các biểu tượng có giá trị tiền thưởng hợp lệ. Số tiền thưởng sẽ được cộng tương ứng với số tiền cược mà người chơi đã đặt. Mức cược có thể được thay đổi bằng biểu tượng + hoặc – tùy theo người chơi. 

Trong đó, 3 loại biểu tượng wild người chơi cần nắm gồm:

  • Hoang dã thông thường: Thường chỉ xuất hiện trên 2 cuộn Sidewinder nằm ngang. 
  • Biểu tượng hoang dã hàng đầu: Thường chỉ xuất hiện trên cuộn 2 hoặc trên cuộn Sidewinder nằm ngang phía dưới.
  • Ký tự đại diện phía dưới: Thường chỉ xuất hiện trên cuộn 3 hoặc cuộn Sidewinder nằm ngang trên cùng.
Rainbrew
Rainbrew siêu hấp dẫn tại W88

Tính năng Sidewinder trong Rainbrew W88 

Tựa game này của W88 slot vừa mang tính hiện đại trong cách chơi vừa mang tính cổ điển trong bối cảnh game. Tính năng Sidewinder được kích hoạt bằng cách người chơi hạ cánh các biểu tượng hoang dã. Biểu tượng hoang dã trên cùng có màu xanh lam kích hoạt cuộn ngang trên cùng. Với biểu tượng hoang dã phía dưới có màu xanh lá cây kích hoạt cuộn ngang phía dưới. 

Tính năng Sidewinder mang lại nhiều giá trị tiền thưởng cho người chơi. Tuy nhiên, để có thể kích hoạt tính năng này không hề dễ đối với những người chơi mới. 

Tính năng quay miễn phí trong Rainbrew W88

Các biểu tượng vòng quay miễn phí thường chỉ xuất hiện trên cuộn 2, cuộn 4 hoặc các cuộn ngang. Nếu người chơi nhận được biểu tượng vòng quay miễn phí trên cuộn 2 và 4 tương đương với hai cuộn ngang sẽ được kích hoạt. Khi đó, vòng quay xuất hiện thì người chơi sẽ có cơ hội nhận được một biểu tượng phân tán khác.

Khi biểu tượng phân tán Rainbrew xuất hiện trên cuộn 2 và 4 khi đó các cuộn Sidewinder được kích hoạt và chỉ chứa các biểu tượng phân tán. Nếu một biểu tượng phân tán thứ 3 xuất hiện trong tính năng Sidewinder thì chế độ vòng quay miễn phí được kích hoạt để trao cho người chơi 6 vòng quay miễn phí. Hơn thế nữa, 4 biểu tượng phân tán sẽ thưởng cho người chơi 10 vòng quay miễn phí.

Các tính năng hay trong game
Các tính năng hay trong game

Kết hợp tính năng trong Rainbrew W88

Chế độ quay miễn phí khi đi kèm với tính năng game sẽ vô cùng mạnh mẽ. Duy chỉ có các biểu tượng phân tán và các ký tự đại diện thông thường mới xuất hiện trên các cuộn ngang. Ngoài ra, các ký tự đại diện màu xanh lam và xanh lục sẽ không xuất hiện. 

Nếu một biểu tượng phân tán nằm trên cuộn ngang thì người chơi được thưởng một vòng quay bổ sung. Nếu các biểu tượng đại diện thông thường xuất hiện ở cùng một vị trí trên cả hai cuộn ngang khi đó chúng sẽ tự mở rộng để tạo thành một cuộn đại diện đầy đủ. Người chơi có thể hạ cánh 3 cuộn hoang dã đầy đủ ở giữa sẽ nhận được tiền thưởng với số nhân gấp 2500 tiền cược. 

Một tựa game mới lại được W88 giới thiệu đến anh em cược thủ. Hãy tham gia chơi Rainbrew tại W88 để bắt kịp xu hướng game hot nhất hiện nay.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN