Reel Spinner – Slot game cực cuốn dành cho bet thủ

Bạn là người yêu thích đại dương và thích khám phá thế giới dưới đáy biển? Reel Spinner là tựa game dành cho bạn. Một đại dương bao la với đầy cá đang chờ bạn thả mồi câu. Và những phần thưởng lớn cũng đang đợi bạn đến chinh phục. Cùng tìm hiểu ngay slot game này qua bài viết sau. 

Khám phá thế giới đại dương qua Reel Spinner

Reel Spinner W88 gồm tất cả là 5 cuộn, 3 hàng với 15 cách để bạn giành chiến thắng. Vào giao diện game bạn sẽ thấy sự tươi mát của đại dương hiện lên ngay. Chủ đề câu cá luôn khiến anh em cược thủ thích thú.

Có thể thấy Microgaming slot đã làm rất tốt trong việc thiết lập game. Game cung cấp cho bạn 9 biểu tượng mà bạn có thể sử dụng để chiến thắng. Nhưng bạn phải biết vận dụng kết hợp thì chiến thắng mới dễ trong tầm tay. Tức ứng với mỗi lần kết hợp có thể mang lại cho bạn khoản tiền khác nhau. Và nó còn phụ thuộc vào biên độ của sự kết hợp và số tiền khi bạn đặt cược nữa. 

Như bạn thấy thì các biểu tượng thanh toán thông thường sẽ được đại diện bởi nhiều loài cá khác nhau. Những con trong game như cá chuồn, cá nhồng, cá ngừ vây vàng, cá hồng,… Những con cá này sẽ tương ứng với mức tiền thưởng khác nhau. Song chúng cũng hay xuất hiện thường xuyên trên các guồng quay.

Reel Spinner
Slot game Reel Spinner

Biểu tượng game Reel Spinner

Bạn sẽ thấy trong W88 slot game thuyền đánh cá được thiết kế theo kiểu đơn giản. Những người câu cá chủ yếu sử dụng để tận hưởng sở thích của họ nhiều hơn. Ngoài ra thì bạn phải sử dụng la bàn để còn tránh trường hợp lạc đường giữa đại dương bao la. 

Trong Reel Spinner, bạn sẽ tìm thấy 15 hàng thanh toán khác nhau. Dựa vào đó bạn giành lấy cơ hội rinh về phần thưởng lớn cho mình. Theo quy định thì bạn phải khớp ít nhất 3 biểu tượng nằm trên cùng một dòng thanh toán để nhận về khoản thanh toán. Và việc nắm được những biểu tượng trong game sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Biểu tượng hoang dã Wild

Wild là biểu tượng tốt nhất trong game Reels Spinner. Wild là biểu tượng đặc biệt có thể thay thế tất cả các biểu tượng trong game ngoại trừ Scatter. Khi tham gia Free spin bạn sẽ được cấp các biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau. Đặc biệt bạn sẽ nhận được 1 khoản thanh toán nếu các kết hợp chiến thắng được tạo ra từ Wild. Bạn có thể nhận được khoản thanh toán bất cứ khi nào bạn đạt được kết hợp chiến thắng được tạo ra từ biểu tượng này. Chẳng hạn như khớp 5 biểu tượng Wild trên một hàng thanh toán thì bạn sẽ nhận được thanh toán lên đến 1500 xu.

Biểu tượng game cược thủ nên biết
Biểu tượng game cược thủ nên biết

Biểu tượng phân tán Scatter

Biểu tượng Scatter có hình là một con cá kiếm đang bị mắc câu. Trên thực tế thì loại cá kiếm này rất khó câu. Nếu ai câu được nó có thể thấy người đó thật sự am hiểu về đại dương và cần câu của mình. 

Tại W88, chơi Reel Spinner bạn phải đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên mới kích hoạt được tính năng Free spin. Còn không nếu chọn đúng thuyền thì cơ hội xem như được mở ra với bạn hơn nữa. Bạn sẽ nhận được tối đa là 20 vòng quay miễn phí và thậm chí số nhân lên đến 5 lần. 

Đối với slot game Reel Spinner tại W88 bạn có thể chọn 1 trong 5 chiếc thuyền được thiết lập sẵn. Trong đó 6 chiếc thuyền sẽ là giá trị ngẫu nhiên có liên quan đến số Free spin mà bạn sẽ nhận được. Nhưng bạn phải quay trên cuộn quay được cung cấp để hiển thị số nhân của vòng quay miễn phí. 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về slot game Reel Spinner cực hot tại W88. Nếu muốn tham gia chơi game này bạn hãy nhanh tay đăng ký W88 càng sớm càng tốt nhé. 

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN