Relic Seekers – Slot game đang làm mưa làm gió tại W88

Relic Seekers là game slot cực hấp dẫn do Microgaming slot sản xuất. Tựa game này được lấy đề tài từ cuộc thám hiểm của chàng trai dũng cảm và nhiệt huyết. Đi cùng là giáo sư Morgan thông minh cùng cô nàng Nora tràn trề nghị lực sống. Một chủ đề Slot game đầy hấp dẫn đáng để người chơi W88 trải nghiệm. Cùng W88 tìm hiểu tổng quát về Relic Seekers Slot game qua bài viết này!

Hướng dẫn cách chơi game slot Relic Seekers Slot 

Microgaming Relic Seekers bao gồm 25 payline được định dạng. Và đem đến cho người chơi tầm ngắm đặt cược khoảng 0,25 xu đến 125 xu tại mỗi lần quay. Slot Game này cũng mang trong mình tính năng Rolling Reels. Tính năng này có nghĩa là mọi biểu tượng chiến thắng nào cũng sẽ mất đi. Và còn biểu tượng mới còn lại sẽ thay chỗ cho vị trí của chúng.

Để đem lại cho bạn có nhiều chiến thắng tại số tiền cược bạn đưa ra. Khi xảy ra cuộn thanh toán, các biểu tượng của bạn đã có thể nâng cấp lên mới. 2, 4, 6 chiến thắng liên tục sẽ thay đổi nhanh chóng các biểu tượng ký tự. Thành các biểu tượng hoang dã nhằm hoàn thiện tỷ lệ trúng các giải thưởng đến với bản thân bạn.

Hướng dẫn cách chơi game slot Relic Seekers Slot 
Hướng dẫn cách chơi game slot Relic Seekers Slot

Khi bạn đang giữ trong tay 3 biểu tượng phân tán. Bạn đã có thể kích hoạt vòng quay thưởng quay không tốn phí. Tại vòng quay này, cùng một cơ chế cải tiến biểu tượng cùng với tính năng Rolling Reels đang làm việc. Có một đặc quyền nhỏ đó là nếu bạn quản lý để nhận được ba di vật tại vòng tiền thưởng. 2 vòng quay miễn phí là số vòng mà bạn chắc chắn sẽ được nhận thêm. Đi liền là hệ số nhân 2x sẽ được sử dụng đối với chiến thắng của bạn.

Câu hỏi người chơi hay thắc mắc tại Relic Seekers W88?

Dưới đây là những vấn đề người chơi hay thắc mắc khi chơi tựa game slot này

Tôi có thể chơi slot Relic Seekers miễn phí không?

Tới đây, Relic sẽ đưa ra hình thức chơi dưới dạng một slot demo ở nhiều nhà cái online. Nơi mà bạn có thể chơi các slot demo hấp dẫn khác nhau.

Slot game này có chứa vòng quay miễn phí không?

Có, nếu bạn nắm giữ 3 lần biểu tượng phân tán. Sẽ khiến vòng quay miễn phí của khe Relic Seekers được kích hoạt. Trong vòng này, hãy tiến hành nâng cấp các biểu tượng mà mình có. Và tìm ra được các cấp số nhân tại chiến thắng của mình.

Khi chơi trò slot Relic Seekers có thể thắng tiền thật không?

Để bạn có cơ hội nhận được giải thưởng tiền thật trên slot game này. Hãy tiến hành đăng ký và gửi tiền ở sòng bạc online được Microgaming cấp phép.

Một vài biểu tượng tại Relic Seekers 

Dưới đây là một vài biểu tượng khi chơi tại game này

Một vài biểu tượng tại Slot game
Một vài biểu tượng tại Slot game

Biểu tượng Vạn Năng

Thay vào đó, hãy tạo ra sự kết hợp huy hoàng của riêng bạn. Sau chiến thắng thứ 2, 4 và 6 liên tiếp trên mỗi guồng quay. Biểu tượng chính sẽ biến thành biểu tượng tổng hợp của riêng nó cho các lần quay còn lại. Tính năng biểu tượng vạn năng sẽ xuất hiện trong trò chơi chính và tại các vòng quay miễn phí. 

Biểu tượng tặng thưởng

Biểu tượng này không nhất thiết phải xuất hiện trên một dòng thanh toán đang hoạt động để trao cho người chơi chiến thắng. Biểu tượng này chỉ xuất hiện trên các cuộn 1, 2 và 3. Biểu tượng này sẽ không được thay thế bằng biểu tượng wild. Tiền thắng với các biểu tượng tiền thưởng được hiển thị dưới dạng giá trị số nhân trên bảng thanh toán. Lượng vinh quang với các biểu tượng tiền thưởng sẽ phụ thuộc vào tổng số tiền đặt cược của người chơi.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Relic Seekers tại W88. Hy vọng với những thông tin về slot game trên sẽ trở nên hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn sớm thành công khi chơi slot game này tại W88 Slot.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN