Sherlock Và Moriarty WOWPOT! – Tựa game hot nhất hiện nay

Sherlock Và Moriarty WOWPOT! hiện đang là tựa game hot hit nhất nhì hiện nay. Không những mang đến cho người chơi cảm giác mới lạ, hấp dẫn. Mà bên cạnh đó còn đem đến cho người chơi nhiều giải thưởng hấp dẫn vô cùng. Để hiểu rõ hơn về tựa game này mọi người có thể tham khảo ngay bài viết sau đây. 

Tổng quan về Sherlock Và Moriarty WOWPOT!

Sherlock Và Moriarty WOWPOT! W88 là tựa game có bối cảnh từ phố Baker từ thời Victoria luôn bao phủ trong sương mù. Nhân vật chính của game là Sherlock Holmes từ tiểu thuyết đình đám của Sir Arthur Conan Doyle. 

Khi khám phá game thì chắc chắn mọi người sẽ bất ngờ với giao diện của game. Giao diện đồ họa được thiết kế rất tuyệt, dù là người khó tính nhất cũng thấy hài lòng. Trên guồng quay, người chơi sẽ thấy các biểu tượng A, J. Cùng với các nhân vật chính là Sherlock Holmes, quý bà Hudson, cảnh sát và Tiến sĩ Watson. Người chơi bắt đầu đặt cược, nếu người chơi đạt 3,4 hoặc 5 biểu tượng trên cuộn. Thì sẽ được trả tương ứng 1, 5 hoặc 10x tổng tiền đặt cược.

Sherlock Và Moriarty WOWPOT
Giao diện trong game

Chi tiết và giới hạn cược của Sherlock Và Moriarty WOWPOT!

Sherlock Và Moriarty WOWPOT! W88 slot được diễn ra trên 5 cuộn, 3 hàng và 20 hàng thanh toán cố định. Khi người chơi tham gia chơi, nếu quay được 3, 4 hoặc 5 biểu tượng giống nhau trên cuộn. Hoặc giống nhau trên các guồng liền kề, bắt đầu từ guồng ngoài cùng bên trái thì người chơi giành được chiến thắng. 

Mức đặt cược người chơi được đặt cược thoải mái dưới 2,8 triệu đồng. Chỉ cần nhấp vào vòng quay ở bên cạnh guồng quay, sau đó điều chỉnh băng chuyền. Vòng quay sẽ tự động chạy, người chơi chỉ cần ngồi đợi kết quả mà thôi.

Những tính năng chính của Sherlock Và Moriarty WOWPOT!

Khi tham gia Sherlock Và Moriarty WOWPOT! W88 điều thu hút nhất đó chính là giải độc đắc lũy tiến khổng lồ. Để giành được chiến thắng này, người chơi cần có thêm những tính năng phụ. Những tính năng này sẽ giúp ích cho người chơi rất nhiều trên hành trình tìm kiếm chiến thắng cho bản thân.

Tính năng bánh xe Jackpot

Hầu hết mọi người chơi Sherlock và Moriarty WowPot vì tiềm năng giàu có từ giải độc đắc WowPot. Người chơi có thể kích hoạt tính năng bánh xe Jackpot bằng cách thu thập các biểu tượng kính lúp. Đặc biệt biểu tượng này thường xuất hiện cùng với các biểu tượng có giá trị cao trên 3 cuộn chính giữa. Sau khi được kích hoạt, người chơi được nhận một vòng quay Jackpot. Tùy vào vị trí điểm dừng mà người chơi được thưởng các mức theo tỷ lệ được quy định sẵn.

Sherlock Và Moriarty WOWPOT
Các biểu tượng trong game

Tính năng biểu tượng bí ẩn

Biểu tượng dấu chấm hỏi bằng vàng chính là biểu tượng bí ẩn của Sherlock và Moriarty Wowpot! W88. nếu người chơi quay được 1,2,3 hoặc 4 dấu hỏi trên cùng một vòng quay. Thì tất cả các biểu tượng dấu hỏi này đều hiện ra một biểu tượng mới. Nếu quay được 5 biểu tượng bí ẩn trên cùng một vòng quay thì sẽ kích hoạt được Vòng quay bí ẩn. 

Tính năng vòng quay miễn phí 

Moriarty bí ẩn chính là biểu tượng scatter của tựa game microgaming slot này. Khi người chơi quay được 3 biểu tượng Moriarty trở lên ở bất kỳ đâu trên cùng một vòng quay. Thì có thể kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí. 3 biểu tượng Scatter thưởng 10 vòng quay miễn phí. Bên cạnh đó còn được bonus thêm 2 vòng quay miễn phí bổ sung được thêm vào. Người chơi có thể nhận được tới 18 vòng quay miễn phí tại đây.

Người chơi có thể đặc biệt chú ý đến các Biểu tượng bí ẩn trong các vòng quay miễn phí. Mỗi khi một trong số này xuất hiện, 1 trong số các biểu tượng sau đây sẽ được thưởng cho người chơi.

  • Sticky Wild : biểu tượng Wild này sẽ khóa vị trí cho bất kỳ vòng quay miễn phí nào bạn còn lại
  • Hệ số +1 : điều này làm tăng hệ số thắng lên gấp 1 lần
  • +1, 2 hoặc 3 Vòng quay : 1, 2 hoặc 3 vòng quay miễn phí bổ sung được thêm vào bất cứ khi nào một trong những biểu tượng này xuất hiện.

Bài viết trên đã chia sẻ cho người chơi những thông tin về tựa game Sherlock Và Moriarty WOWPOT!. Hy vọng mọi người sẽ hiểu và nắm được cách chơi của tựa game này.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN