Side Winder – Slot game cực hay mà bạn nên thử

Đến với nhà cái W88, hẳn bạn sẽ được nghe tới cái tên Side Winder. Đây là một tựa game W88 Slot được phát triển bởi Microgaming Slot cực kỳ hay. Hiện nó đang rất thành công trên thị trường Việt Nam bởi chủ đề cũng như chất lượng kịch bản của nó. 

Giới thiệu về slot game Side Winder

Side Winder như một biểu tượng của sự phá cách trong chủ đề slot game vậy. Nếu bạn là người yêu thích những slot game mang nét cổ điển đặc trưng. Đại khái là những slot game kiểu truyền thống thì không hẳn slot game Side Winder là dành cho bạn đâu. Tuy vậy, nếu bạn thích những điều gì đó tuy đơn giản nhưng vẫn mang chút phá cách thì trò chơi này sinh ra giành cho bạn đấy. 

Có thể thoạt nhìn vào các biểu tượng trong game thì bạn sẽ nhìn thấy nó có chút quen thuộc. Nhưng thật sự không như thế đâu nhé. Sau khi đã trải nghiệm thử trò chơi này nó sẽ mang đến cảm giác rất khác so với những slot game truyền thống. 

Side Winder sẽ cung cấp cho người chơi đến 243 cách để giành được các phần thưởng về cho mình. Và đặc biệt hơn cả thì slot game này tương thích với rất nhiều những thể loại thiết bị khác nhau. Từ điện thoại di động, máy tính để bàn đến máy tính bảng, máy tính xách tay. Tất cả các thiết bị này đều được cả. Nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc muốn chơi khi nào hay ở đâu. 

Side Winder
Giới thiệu về Side Winder

Chủ đề và âm thanh, hình ảnh Side Winder

Sẽ hơi khó xác định chủ đề của Side Winder W88 qua một vài lần chơi. Thật sự khó diễn tả được điều này. Nhưng mà nếu như bạn chỉ nhìn vào nhưng không thật sự chơi, không thật sự cảm nhận thì đơn giản bạn sẽ nghĩ đây là một kiểu slot game kiểu cũ.

Nhưng sự thật đằng sau không phải như vậy đâu. Đúng là bản chất của slot game Side Winder cũng dựa trên những nền tảng của slot game truyền thống. Nhưng nó đã có những cải tiến nhất định theo lối hiện đại. Vậy nên nếu bạn là người thích sự hiện đại pha lẫn truyền thống thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất rồi đấy. 

Nhạc nền ban đầu sẽ khá dễ chịu, nhưng tiết tấu của nó sẽ thay đổi qua mỗi vòng chơi. Nếu bạn không thật sự thích thì sẽ cảm thấy khó thích nghi với loại âm thanh này. Và khi bạn bật âm thanh, những cú nhấn chuột hay xoay guồng cũng sẽ mang đến những âm thanh khác nhau như là một sự pha trộn vậy. Nghe thật tuyệt đúng không nào. Để điều chỉnh âm thanh sao cho phù hợp thì bạn có thể nhấn chọn tùy chỉnh âm thanh bạn nhé

slot game Side Winder
Chủ đề của slot game Side Winder

Tính năng của Side Winder W88

Trong số các biểu tượng có trong trò chơi thì biểu tượng hoang dã sẽ có màu vàng. Và cũng giống như rất nhiều slot game khác thì biểu tượng hoang dã này sẽ có tác dụng kết hợp và tạo nên những chiến thắng cho bạn thông qua việc thay thế những biểu tượng khác đang có sẵn trên guồng quay đấy.

Khi bạn kết thúc guồng quay với kết quả trên cùng hoặc dưới cùng các cuộn phim thì những cuộn ngang tương ứng sẽ quay. Điều này đại diện cho việc những vòng quay miễn phí sẽ được mở ra và bạn sẽ tăng cơ hội giành chiến thắng của mình. 

Side Winder là một tựa game slot mà ai ai cũng nên thử. Rất nhiều người thoạt đầu nghĩ rằng nó cũng chỉ giống với các slot game khác nhưng sau khi chơi thì đã không nghĩ như vậy nữa. Vậy thì bạn còn đắn đo gì mà không thử chơi Side Winder W88 ngay lúc này cơ chứ.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN