Sisters of Oz WowPot là gì? Tính năng của game tại W88

Tựa game Sisters of Oz WowPot phát triển với chủ đề là những cuộc phiêu lưu đầy kỳ diệu. Đây là tựa game lấy cảm hứng từ việc mang 1 thế giới huyền bí của Phù Thủy đến với hiện thực. Vậy thực tế thì game này có gì mà hấp dẫn như vậy? Đó là những nội dung sắp được chia sẻ, cập nhật tại W88.

Sisters of Oz WowPot là gì?

Vừa qua, Triple Edge Studios đã có sự hợp tác với Microgaming Slot tạo 1 tựa game rất hot. Theo đó mà trò chơi này mang thế giới huyền bí của Phù thủy xứ Oz để đưa vào hiện thực. 

Máy đánh bạc Sisters of Oz WowPot sử dụng 4 hàng, 5 cuộn cùng với 20 dòng trả tiền không điều chỉnh được. Sau đó nếu thắng sẽ nhận giải thưởng jackpot với giá trị thưởng lũy tiến rực rỡ. Trong cuộc hành trình như vậy, bạn sẽ được đi kèm với nhiều tính năng tiền thưởng mạnh mẽ giúp tăng tỷ lệ thắng lớn hơn. 

RTP 92% chắc chắn sẽ thấp hơn rất nhiều so với mức trung bình tiêu chuẩn đặt ra. Trước khi tham gia cùng với Sisters of Oz WowPot trong cuộc phiêu lưu của họ. 

Người chơi hãy đặt mức cược một cách khôn khéo và an toàn nhất. Phần thưởng cao nhất của trò chơi nhận được gấp 720 lần tiền đặt cược cho một lần quay. Bạn có thể được tăng thêm tiền thưởng khi có sự hỗ trợ từ tăng hệ số và tính năng tiền thưởng khác.

Sisters of Oz WowPot
Sisters of Oz WowPot là gì?

Chủ đề & Biểu tượng game

Cùng tìm hiểu xem chủ đề trọng điểm và các biểu tượng của game:

Chủ đề

Chủ đề của Sisters of Oz WowPot lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết Phù thủy xứ Oz. Trò chơi xèng trực tuyến này được đánh giá là sở hữu thiết kế hình ảnh đồ họa đẹp nhất từng thấy trên trò chơi đánh xèng. 

Các nhân vật được đồ họa của Chị em Phù thủy đều là những người đẹp quyến rũ. Những nốt nhạc được lựa chọn sẽ tạo nên rung cảm phiêu lưu, hoàn toàn phù hợp với vương quốc Oz.

Ký hiệu

Bảng thanh toán cung cấp với các biểu tượng thanh toán mang giá trị thấp, cao khi nhìn xuống guồng. 5 biểu tượng với giá trị thấp hơn chính là các lọ thuốc khác nhau. Trong khi đó , 4 Chị em Phù thủy khi điền ở biểu tượng đạt mức giá trị tiền cao hơn.

Trong số đó, Chị tóc hồng chính là nhân vật có giá trị tốt nhất cho các khoản thanh toán này khi thắng tổ hợp 3, 4 và 5 trong số các biểu tượng.

Tính năng thưởng của W88 Sisters of Oz WowPot

Điểm qua nội dung chia sẻ về 2 tính năng thưởng điển hình nhất trong tựa game này:

Reels – Tính năng đồng bộ hóa

Tất cả 4 biểu tượng Witch Sister đều có mặt và xuất hiện trên những cuộn dưới dạng các khối được phóng to. Các khối này có kích thước khác biệt nhau từ 2 đến 4 biểu tượng. 

Trên cuộn giữa 3, các biểu tượng có giá trị cao đều có thể xếp chồng lên nhau nhằm tạo thành biểu tượng khối 3×4. Đây là tính năng thuộc về tiền thưởng với “Câu chuyện được đồng bộ hóa ”.

Quay Slot miễn phí

Xuất hiện với ít nhất là 3 biểu tượng Scatter khi kích hoạt chế độ trò chơi Vòng quay miễn phí. Giá trị thưởng dành cho bạn tối đa là 10 Vòng quay miễn phí và khoản thanh toán này còn có thể gấp 100 lần tiền cược. Giá trị thanh toán và số lượng Vòng quay miễn phí nhiều hay ít tùy thuộc vào các biểu tượng Scatter để kích hoạt chế độ Trò chơi tiền thưởng.

Sisters of Oz WowPot
Tính năng thưởng của game Slot

Hướng dẫn cách chơi Sisters of Oz WowPot luôn thắng

Người chơi sử dụng tùy chọn “+ và -” để điều chỉnh giá trị và kích thước của tiền cược. Tất cả các tùy chọn đều được sắp xếp ở những vị trí ngay bên dưới guồng quay.

Người chơi có thể bật tùy chọn “ Tự động phát ” để bắt đầu tăng lên đến 100 vòng quay tự động. 

Đồng thời, người chơi có thể sử dụng nút “Three-Dashed Lines” phía bên trái của cuộn. Như vậy thì bạn sẽ dễ dàng truy cập bảng trả tiền và hướng dẫn trò chơi. 

Nút “Tia chớp ” đã có sẵn nhằm kích hoạt Chế độ Turbo và gia tăng tốc độ quay nổ hũ. Khi hoàn tất thì bạn hãy nhấn nút “Spin ” và đừng quên chờ đợi để nhận tiền thưởng nếu thắng.

Trên đây là toàn bộ những nội dung được bài viết giới thiệu về Sisters of Oz WowPot Slot. Hy vọng người chơi đã nắm thông tin một cách tổng quan về game. Đừng bỏ lỡ tin tức mới nhất bằng cách truy cập W88 Slot từ giờ.

>>> Xem thêm:

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN