So Many Monsters – slot game đổi thưởng uy tín

So Many Monsters thuộc thể loại slot game với luật chơi dễ nắm bắt giúp mọi người chơi đều tham gia được. Ngoài ra, tại sân chơi W88 slot, trò chơi này còn rất nhiều đặc điểm nổi bật khác mà bạn nên thử qua. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các thông tin để bạn có thể tham khảo.

Sơ lược về trò chơi

So Many Monsters gồm 25 hàng thanh toán cố định hoạt động trên nền tảng phần mềm Microgaming Slot. Lá bài đại diện của trò chơi là biểu tượng của rất nhiều quái vật, trong khi biểu tượng nhãn cầu có chức năng như biểu tượng phân tán của máy đánh bạc. Trong slot này, những con quái vật và các biểu tượng khác đều sẽ nổi bật với màu sắc tươi sáng và vui mắt: vàng, xanh dương, xanh lá cây, tím, đỏ.

Ngoài ra, So Many Monsters W88 cũng cung cấp các tính năng quay miễn phí để nâng cao lối chơi của bạn. Số tiền bạn có thể đặt cược cho mỗi vòng quay dao động từ 250 đến 1000 xu. Người chơi có thể dùng thử máy đánh bạc miễn phí trên trang này hoặc họ có thể chơi trò chơi bằng tiền thật. 

So Many Monsters
So Many Monsters – slot game đổi thưởng uy tín và hấp dẫn

Hướng dẫn cách chơi So Many Monsters đầy đủ

Khi bắt đầu bất kỳ trò chơi nào nói chung và slot game So Many Monsters nói riêng, người tham gia cần tường tận về quy luật cũng như các tính năng mà game cung cấp.

Luật chơi So Many Monsters

Nếu có thể kết hợp 3 quái vật giống hệt nhau trở lên thì bạn sẽ có thể kích hoạt tính năng thưởng cho các quái vật đó. Đối với mỗi biểu tượng quái vật được kích hoạt, việc chia nhỏ có thể được thực hiện ở 5 vị trí để bạn có cơ hội thắng lớn hơn. Những người may mắn đứng về phía họ có thể nhận được tới 25 biểu tượng để giành chiến thắng lớn.

Tính năng này có thể được kích hoạt trong các Vòng quay miễn phí. Bạn sẽ có số vòng quay khác nhau được trao cho mỗi quái vật: 8 vòng quay với con màu đỏ, 10 vòng quay với con màu vàng, 12 với con quái vật màu lục, 14 với con màu tím và 16 với con quái vật màu xanh.

Khi bạn có thể nhận được 3 biểu tượng nhãn cầu trở lên, tính năng thưởng vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Những con quái vật mà bạn chắc chắn gặp có tối đa 5 con và có số lượng nếu quay miễn phí cho mỗi con quái vật. Đã nói điều này, càng ít vòng quay miễn phí bạn nhận được sẽ quyết định khả năng chiến thắng sẽ lớn đến mức nào.

Chọn các vòng quay miễn phí cao hơn sẽ làm giảm cơ hội giành được những chiến thắng lớn hơn của bạn. Khi bạn chỉ tham gia 8 vòng quay miễn phí, bạn sẽ có thể truy cập 32.000 xu chi tiêu 250 xu cho mỗi dòng thanh toán.

So Many Monsters
Hướng dẫn cách chơi So Many Monsters đầy đủ

Các bước tham gia 

Để gặp nhiều quái vật và sinh vật nguyên bản khác nhau, trước tiên người chơi truy cập vào trò chơi So Many Monsters tại W88 và nhấn bắt đầu. Sau đó điều chỉnh mức cược của mình cho phù hợp. Nhấn các mũi tên “Cược” sẽ thay đổi tổng số tiền đặt cược và hiển thị thêm 2 nút: “Tiền xu” để chọn số lượng xu được đặt cược và “Kích thước xu” được sử dụng để sửa đổi mệnh giá. Nhấn “Quay” bắt đầu trò chơi và “Tự động chơi” quay các cuộn nhiều lần mà không bị gián đoạn.

Kết luận

Mỗi trò chơi đều có sức hấp dẫn riêng nhưng vài năm trở lại đây So Many Monsters nổi lên như một hiện tượng thu hút đông đảo người chơi. Nếu bạn là người hâm mộ các trò chơi xèng theo phong cách quái vật thì đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các bạn mới bắt đầu trong quá trình trải nghiệm trò chơi. Từ đó có những quyết định sáng suốt và mang về chiến thắng nhé! Chúc bạn nhập cuộc các guồng quay thật thành công nhé.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN