Songkran Party – Trải nghiệm 1 số điều hấp dẫn từ Slot game

Bạn là người đam mê tựa game cược mang lại nhiều tiền thưởng một cách nhanh chóng. Vậy thì đừng nên bỏ qua slot game Songkran Party nhằm thắng cược cực nhanh tại nhà cái uy tín W88. Bài viết dưới đây sẽ mô tả chi tiết thông tin về trò chơi cực hot này. Hãy cùng khám phá ngay những chi tiết thú vị ở bài viết sau nhé!

Tổng quan về slot game hấp dẫn Songkran Party

Trò chơi Songkran Party mang hơi thở lễ hội Songkran, được biết đến như là một sự kiện rất lớn ở Thái Lan. Đây có lẽ là sự kiện quan trọng và lớn nhất trong khu vực. Hiện nay, đây là một trong những lễ hội khá nổi tiếng trên toàn thế giới. Có rất nhiều thứ diễn ra trong lễ hội nhưng yếu tố mang tính biểu tượng nhất là cuộc chiến té nước vô cùng vui vẻ. 

Những sự thú vị đó đã truyền cảm hứng cho các nhà phát triển tại Microgaming để tạo ra tựa game W88 Songkran Party. Đây là một slot game có nước làm biểu tượng chính trong đó, cùng với màu sắc rực rỡ và bầu không khí lễ hội.

Songkran Party
Tổng quan về slot game hấp dẫn Songkran Party

Chủ đề chính trong Songkran Party

Các giao diện trong Songkran Party được đặt trên một bãi biển tuyệt đẹp. Phía trên là mặt trời chiếu sáng và có những hàng cây xanh ngát. Hàng dưới cùng của lưới chơi sẽ bị ngập một phần. Trong khi đó vòi nước đã sẵn sàng bổ sung thêm  nước để bung xõa bất cứ lúc nào.

Nhạc nền mang âm sắc từ một nơi nào đó đậm chất Đông Nam Á. Nó mang đến một cảm giác vô tư và thêm những tiết tấu dễ chịu. Toàn bộ thiết kế mang đến cảm giác vô cùng sặc sỡ và vui tươi, đưa bạn vào không khí của lễ hội. Đây chính là điểm thu hút nhất của tựa game này, lôi cuốn hàng ngàn người chơi.

Tính năng đặc biệt của slot game Songkran Party

Bạn sẽ tìm thấy một số tính năng tiền thưởng trong trò chơi Songkran Party này. Đầu tiên là biểu tượng wild được sắp xếp chồng lên nhau. Các biểu tượng Wild có thể cao từ 1 đến 4 biểu tượng. Và sẽ có nhiều biểu tượng có thể xuất hiện trên guồng chơi chính bất kỳ lúc nào. 

Điều này mang lại khả năng cao giành được chiến thắng. Đặc biệt là trong các vòng quay miễn phí có tính đến hệ số nhân. Các vòng quay miễn phí được kích hoạt bằng cách hạ cánh 3 biểu tượng scatter trên guồng quay trò chơi cơ bản. 

Songkran Party
Tính năng đặc biệt của slot game Songkran Party

Tính năng phần thưởng đặc biệt không thể không nhắc tới trong trò Songkran Party W88 chính là tính năng Liên kết & Giành chiến thắng. Đây là tính năng chính mà bạn sẽ tìm thấy trong trò chơi này và các trò chơi phổ biến khác. Nó được kích hoạt bằng cách xuất hiện 6 đồng xu trở lên trong guồng trò chơi. Những đồng xu này được giữ cố định và bạn sẽ có 3 lần quay để thử vận may.

Nếu bạn may mắn thì sẽ nhận thêm nhiều đồng xu hơn. Mỗi khi có thêm một đồng xu hoặc nhiều đồng xu, bộ đếm của vòng quay sẽ được hệ thống đặt lại thành 3. Khi 3 vòng quay liên tiếp không thể thêm đồng xu được nữa, tính năng sẽ kết thúc và giá trị của đồng xu sẽ được cộng lại và thanh toán vào tài khoản.

Như vậy vừa rồi bài viết đã nói rõ với các game thủ tất tần tật các thông tin liên quan đến Songkran Party. Hy vọng sau bài viết này mọi người sẽ hiểu hơn về trò chơi w88 slot thú vị này và thử tham gia nó. Ngoài ra nếu mọi người còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc nào khác thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Chúng tôi rất sẵn lòng để tư vấn những vấn đề cho anh em thỏa sức chơi game.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN