Tarzan and the Jewels of Opar – Huyền thoại rừng xanh W88

Tarzan and the Jewels of Opar là slot game được đặt theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mỹ Edward Rice. Các sản xuất Microgaming slot đã tạo ra phiên bản trò chơi trực tuyến đầy hấp dẫn dựa trên những nhân vật của câu chuyện này. Những trải nghiệm về chuyển động 3D, âm thanh sống động chỉ là một phần nhỏ của W88 slot game này. Hãy đến bài viết sau để khám phá hết thảy những điều mới lạ mà trò chơi mang lại.

Cảm hứng tạo nên game Tarzan and the Jewels of Opar

Tarzan and the Jewels of Opar W88 là trò chơi được tạo ra dựa trên câu chuyện của nhân vật Tarzan. Tựa game đã nhanh chóng đem đến sự phấn khích tột độ cho người chơi. Thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt khiến cho người chơi như lạc vào các khu rừng. Tại đây, nhân vật Tarzan như là một người hướng dẫn viên du lịch đồng hành cùng thần lửa, anh chàng người Bỉ…

Ngoài việc thu hút mọi sự chú ý của người chơi bằng đồ họa, tựa game này còn đưa ra những phần thưởng lớn để bạn chinh phục. Game thủ không thể tìm thấy cơ hội ăn tiền đến 5000 lần tại bất kỳ một nơi nào khác. Game thủ có thể thỏa thích điều chỉnh được mức cược tối thiểu và tối đa tùy thuộc vào số vồn. Vậy nên, tựa game này thu hút nhiều người chơi với nhiều cấp độ khác nhau.

Tarzan and the Jewels of Opar
Biểu tượng tặng thưởng độc đắc

Cách tham gia chơi Tarzan and the Jewels of Opar chuẩn nhất

Để trải nghiệm trò chơi này, bạn cần thực hiện một số bước hết sức đơn giản sau:

  • Bước 1: Người chơi truy cập vào đường link của nhà cái W88. Lưu ý, người chơi nên chọn vào những đường dẫn uy tín để đảm bảo không bị lừa đảo. 
  • Bước 2: Tại sảnh slot game, game thủ chỉ cần tìm tên Tarzan and the Jewels of Opar trong danh sách game hoặc tìm kiếm nhanh trên khung tìm kiếm.
  • Bước 3: Chọn “vào trò chơi” và tiến hành đặt cược dựa trên số vốn mình có được. Người chơi chỉ cần điều khiển mức cược dựa vào nút mũi tên.
  • Bước 4: Bạn sẽ bấm vào nút quay xuất hiện trên màn hình và tiến hành chờ đợi kết quả.

Những quy định cần nắm để chơi slot game này

Những biểu tượng và quy định trong trò chơi mà bất kỳ ai cũng phải nắm vững.

Biểu tượng tặng thưởng độc đắc

Biểu tượng tặng thưởng độc đắc trong Tarzan and the Jewels of Opar có dạng là một viên pha lê màu tím. Người chơi gom được 3 viên sẽ được hệ thống cho phép đổi thưởng ra tiền mặt. Điều này rất dễ xảy ra do chúng có thể xuất hiện trên mọi guồng quay không giới hạn. Thấp nhất bạn sẽ nhận được gấp đôi số tiền cược, tương ứng với 3 biểu tượng độc đắc. Cao nhất bạn sẽ nhận được gấp đến 10.000 lần, tương ứng với 9 biểu tượng. 

Biểu tượng vạn năng ngẫu nhiên

Anh chàng Tarzan có thể đu dây vào màn hình chính ở mọi lượt quay, kể cả vòng quay miễn phí. Mỗi lần như vậy, hai biểu tượng vạn năng trở lên sẽ được xếp vào các guồng. Game Tarzan and the Jewels of Opar được thiết kế để huyền thoại rừng xanh có thể xuất hiện nhiều lần trong 1 vòng. Tuy nhiên tối đa sẽ chỉ có 15 biểu tượng vạn năng được kích hoạt. Chúng sẽ có tác dụng thay thế các biểu tượng thường để tạo thành đường cược thắng.

Biểu tượng tặng vòng quay miễn phí của Tarzan and the Jewels of Opar

Đây chính là điểm nâng cấp đáng giá của phiên bản mới này so với bản gốc. Nó sẽ xuất hiện trên các guồng từ 2 đến 4 và gom đủ 3 biểu tượng sẽ được tặng Vòng quay miễn phí. 

Tính năng vòng quay hệ số hoàn toàn mới

Thêm một tính năng mới bổ sung được người dùng hoan nghênh của slot game đến từ nhà W88. Vòng quay giờ đây ngoài tính năng xác định số lượng vòng quay miễn phí còn có vòng quay hệ số. Các hệ số có thể được nhận nằm trong khoảng từ 2 đến 10. Trong khi đó vòng quay miễn phí cung cấp hệ số thưởng cao hơn từ 10 đến 30.

Tarzan and the Jewels of Opar
Tính năng vòng quay hệ số hoàn toàn mới

Tarzan and the Jewels of Opar chắc chắn sẽ còn duy trì được sức hút trong thời gian tới. Tham gia W88 ngay hôm nay để được trải nghiệm tựa game hấp dẫn có một không hai này.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN