The Rat Pack – Hoá thân thành những con chuột tinh ranh

Anh em đã bao giờ nghe qua việc hóa thân thành những con chuột online chưa? Nhưng vừa chơi game thỏa đam mê lại kiếm được tiền nữa thì nó lại là thú vui của biết bao người. Slot game  The Rat Pack của Microgaming sẽ giúp bạn làm điều đó. Cùng w88 hóa thân để khám phá thế giới bao la cùng những người bạn chuột nào.  

Game The Rat Pack là game slot gì

The Rat Pack w88 là 5 cuộn và 30 khe video trả tiền được cung cấp bởi nhà cung cấp phần mềm Microgaming. Khe này được lấy cảm hứng từ những con chuột và bởi vẻ ngoài của nó. Một số con chuột vui vẻ, thân thiện cũng có thể là những con từ Cinderella. Những cuộn đang chiếm gần như toàn bộ màn hình nhưng có một số đèn pha trên phông nền có thể được nhìn thấy trên các cạnh của cuộn. Cung cấp cho vị trí này một vòng quay miễn phí trên trang này hoặc truy cập Microgaming để chơi bằng tiền thật.

Trước khi tham gia những sinh vật nhảy múa và ca hát này, bạn nên đặt cược. Bằng cách nhấp vào nút “+/-“. Anh em sẽ đặt kích thước đồng xu nằm trong khoảng từ 0,01 đến 0,25. “Dòng” sẽ đặt số dòng bạn muốn đặt cược và “Tiền xu”. Nó sẽ giúp anh em đặt số xu trên mỗi dòng mà bạn muốn đặt cược. “Spin” sẽ đặt các cuộn chuyển động và tùy chọn “Tự động phát” được sử dụng để xoay cuộn mà không bị gián đoạn trong một vài lần đã chọn. 

Game The Rat Pack là game gì
Game The Rat Pack là game gì

Các biểu tượng căn bản trong w88 The Rat Pack 

Những biểu tượng căn bản trong The Rat Pack bạn nên biết.

Về biểu tượng Wild

Logo trò chơi là Wild và nó thay thế cho tất cả các biểu tượng trong trò chơi. Ngoại trừ biểu tượng Scatter và hệ số nhân. Biểu tượng Wild có thể tạo ra các combo chiến thắng cả về bản thân. Và khi nó thế chỗ trong một chiến thắng. 

Biểu tượng Wild Multiplier được thể hiện dưới hình thức 2X. Và nó nhân đôi khoản thanh toán của bất cứ combo nào mà nó hoạt động như một sự thay thế. Biểu tượng này thay thế cho biểu tượng Wild bình thường. Và nó có thể tạo ra chiến thắng nếu 5 biểu tượng xuất hiện trong một dòng trên đường thanh toán được bật.

Về biểu tượng Scatter

Vinyl Record là Scatter và có thể làm cho scatter chiến thắng. Khi anh em hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn trong số này, anh em sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí. Mỗi khi một biểu tượng phân tán xuất hiện trên một cuộn trong quá trình thực hiện tính năng. Và cuộn đó sẽ được giữ cho lần quay kế tiếp. Tại vòng quay tiếp theo, biểu tượng phân tán di chuyển xuống một vị trí. Vòng quay miễn phí sẽ kết thúc khi không còn biểu tượng phân tán trên cuộn nữa.

Mỗi khi anh em hạ cánh một combo chiến thắng. Anh em có thể chọn nhân đôi hoặc gấp bốn lần bằng cách nhấp vào nút Gamble. Nếu bạn chọn đầu hồi, bạn sẽ được đưa đến một màn hình khác. Và sau đó anh em sẽ phải chọn xem lá bài tiếp theo được rút sẽ có màu đỏ hay đen. Điều này sẽ tăng gấp đôi số tiền thắng của anh em. Hoặc chọn bộ đồ của thẻ sẽ tăng gấp bốn lần chiến thắng của bạn. Đoán sai sẽ đưa bạn trở lại trò chơi cơ bản mà không có chiến thắng của bạn.

Các biểu tượng căn bản trong w88 The Rat Pack
Các biểu tượng căn bản trong w88 The Rat Pack

Kết luận

Bài viết vừa rồi đã cung cấp cho anh em những thông tin về slot game The Rat Pack cực hot tại W88. Nếu bạn muốn tham gia chơi  The Rat Pack này bạn hãy nhanh tay đăng ký W88 Slot càng sớm càng tốt nhé. 

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN