Tìm hiểu Slot game The Great Albini 2 siêu thú vị

Tiếp tục dựa trên sự thành công của Slot game The Great Albini, nhà phát hành game Microgaming slot đã cho ra mắt tựa game The Great Albini 2. Vậy Slot game này có gì khác và ấn tượng so với phiên bản The Great Albini. Hãy tìm hiểu qua nội dung bài viết của w88 để hiểu rõ hơn.  

Giới thiệu trò chơi The Great Albini 2

The Great Albini 2 được xây dựng dựa trên nền tảng của The Great Albini. Phiên bản nâng cấp này lại thêm 1 lần ghi điểm mạnh trong mắt người chơi với những tính năng mới lạ và sự điều chỉnh thuận tiện cho người chơi nhất.

Cũng lấy bối cảnh là show trình diễn của ảo thuật gia, nhưng The Great Albini 2 có sự nâng cấp hơn cả về hình ảnh lẫn âm thanh. Điều này đã góp phần làm cho game thành công và không bị nhàm chán khi cùng dựa trên khung cảnh như ở phiên bản ban đầu. Hãy tìm hiểu xem điểm khác biệt của slot game này là gì nhé.

The Great Albini 2
Giới thiệu trò chơi The Great Albini 2

Tìm hiểu về các tính năng của trò chơi 

The Great Albini 2 W88 đang cung cấp cho người chơi nhiều tính năng khác biệt hoàn toàn so với các slot game khác. Các tính năng của trò chơi như sau:  

Tính năng thu thập

Biểu tượng Ngọc Tiền có thể xuất hiện trên guồng quay từ 1 đến 4. Khi quay trúng biểu tượng Thu thập trên guồng quay 5, tổng giá trị của toàn bộ các biểu tượng Ngọc Tiền trên guồng quay sẽ được trao thưởng.

  • Ngọc Tiền Lam thưởng ngẫu nhiên từ x1 đến x9 lần tiền cược
  • Ngọc Tiền Tím thưởng x10, x12, x15 hoặc x20 lần tiền cược
  • Ngọc Tiền Đỏ thưởng x25, x30, x40 hoặc đến x50 lần tiền cược.

Biểu tượng thu thập có thể có các hệ số ngẫu nhiên từ x2 đến x5. Khi được kích hoạt, hệ số này sẽ áp dụng cho tổng giá trị của toàn bộ biểu tượng Ngọc Tiền trên guồng quay.

Tính năng Phần chơi thưởng

Phần chơi thưởng sẽ được kích hoạt nếu bạn quay được 3 biểu tượng Tặng thưởng. Các biểu tượng Tặng thưởng có thể xuất hiện trên các guồng quay 2,3 và 4. 3 lượt quay Phần chơi thưởng được thưởng ở giá trị khởi điểm. Trong tính năng Phần chơi thưởng này sẽ bao gồm các biểu tượng Phần chơi thưởng đặc biệt. Lưu ý rằng nếu biểu tượng Phần chơi thưởng xuất hiện thì số bên trái vòng quay được đặt lại về giá trị khởi điểm.

Giải thưởng Vĩ đại Phần chơi thưởng

Giải thưởng Vĩ đại được thưởng khi bạn quay trúng 20 biểu tượng Ngọc Tiền trên guồng quay. Giải thưởng Vĩ đại có giá trị lên đến gấp 20.000 lần tiền cược bạn bỏ ra. Số tiền bạn thắng ở giải thưởng Vĩ đại sẽ được cộng dồn vào tổng phần thưởng của vòng chơi.

Chế độ tự động chơi trong The Great Albini 2

Tính năng chơi tự động này chỉ được sử dụng trong phần chơi chính. Các lượt quay sẽ được thực hiện với mức cược bạn đang chọn cho vòng kích hoạt. Số lượt quay tự động sẽ hiển thị giảm dần qua các vòng quay cho đến khi vòng quay kết thúc. Bạn có thể cài đặt giới hạn Tiền thắng và tiền thua trong The Great Albini 2. Chế độ cài đặt giới hạn này có nhiệm vụ kết thúc vòng quay tự động khi bạn đạt đến một khoản tiền như đã cài đặt.

The Great Albini 2
Hướng dẫn cách chơi The Great Albini 2

Lời kết

Như vậy quan bài viết chia sẻ các thông tin về The Great Albini 2. Hy vọng rằng đây sẽ là một game ưu thích của bạn trong số các game hấp dẫn mà nhà cái w88 slot cung cấp. Hãy thử trải nghiệm và so sánh xem bạn thích phiên bản The Great Albini nào hơn nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của W88.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN