Village People Macho Moves – Slot game siêu giải trí

Tin hot, tin hot! Village People Macho Moves đã có mặt tại w88. Đây là một thể loại slot game đang làm mưa làm gió trên thị trường cá cược thế giới hiện nay. Với những giai điệu disco cao vút, vang dội sẽ giúp người chơi xua tan đi nỗi mệt mỏi sau những giờ làm việc vất vả. Không chỉ thế anh em còn có thể kiếm được khá nhiều tiền từ slot game này. Hãy cùng chúng tôi khám phá thử xem tựa game này có gì đặc biệt nhé.

Giới thiệu sơ lược về Village People Macho 

Village People Macho Moves là một slot game được xây dựng theo chủ đề âm nhạc do microgaming slot phát hành vào năm 2019. Microgaming là một trong những nhà phát hành phần mềm lớn nhất trên thị trường. Đơn vị chỉ đứng sau các NPH nổi tiếng như Book of Oz Lock N’Spin, Boom Pirates.

Các biểu tượng trong game lấy ý tưởng từ nền văn hóa cuối những năm 70. Với mức cược phù hợp ngân sách và sự kết hợp đáng kinh ngạc của các tính năng trong game đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm thực tế vô cùng ly kỳ và độc đáo.

Village People Macho Moves
Giới thiệu sơ lược về Village People Macho

Các tính năng đổi thưởng tại Village People Macho Moves

Khi tham gia Village People Macho Moves w88, người chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm một số tính năng đổi thưởng sau:

Wild trong Village People Macho Moves

Trong mỗi ván chơi như vậy sẽ có không ít hơn 2 biểu tượng Wild xuất hiện. Nó sẵn sàng thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Trong các biểu tượng Wild đó sẽ có một Wild tiêu chuẩn. Các wild còn lại sẽ có chức năng đưa anh em đến gần hơn một bước với tính năng thưởng.

Vòng quay miễn phí 

Đây là một trong những tính năng vô cùng thú vị và được nhiều người chơi yêu thích. Mỗi nhân vật nổi phía trên đều có vòng Quay miễn phí của riêng mình . Để kích hoạt các vòng này, game thủ cần lấp đầy một trong các ô của nhân vật với sự trợ giúp của VP wild. Mỗi khi Wild xuất hiện thì sẽ có một mã thông báo màu xanh lá cây được thêm vào đồng hồ tính thời gian. Đồng hồ nào đầy trước thì người chơi sẽ được nhận một trong các nhân vật game miễn phí sau:

  • Công nhân xây dựng: Trước mỗi vòng quay, nhân vật này có công dụng thêm hệ số nhân từ x2 đến x10 cho bất kỳ chiến thắng nào.
  • Cao bồi: Đây là một biểu tượng Wild ngẫu nhiên. Nó sẽ xuất hiện trong game tối đa 12 và được thêm vào trước mỗi lần quay.
  • The Cop: Xuất hiện từ 2-4 lần ở giữa mỗi lần quay.
  • Bản địa: Vòng quay thứ 5,6 bắt đầu khi chúng chưa đầy wild này. Nó sẽ di chuyển sang phải trên mỗi vòng quay.
  • Người đi xe đạp: Khi nhận được biểu tượng này có nghĩa là tất cả các biểu tượng trả tiền thấp hơn được thay thế bằng các biểu tượng trả tiền cao. Tính năng này sẽ áp dụng cho tất cả các vòng.
  • Thủy thủ: Người chơi sẽ nhận được từ 1 – 3 thủy thủ trên mỗi lần quay. Nhân vật này có nhiệm vụ khóa các vị trí thông qua các vòng.
Village People Macho Moves
Các tính năng đổi thưởng tại Village People Macho Moves

Một số câu hỏi thường gặp về Village People Macho Moves

Tiếp theo chúng tôi sẽ giải đáp cho người chơi một số câu hỏi thường gặp liên quan đến w88 slot này.

Village People Macho có progressive jackpot không?

Thật không may, Village People Macho không cung cấp progressive jackpot. Tuy nhiên game thủ có thể có trải nghiệm các tính năng khác cũng hấp dẫn không kém gì progressive jackpot.

Tỷ lệ RTP của game là bao nhiêu ?

Tỷ lệ RTP của slot game này là 96%. Con số này chỉ ở mức trung bình, không quá cao cũng không quá thấy. Tuy nhiên nó cung cấp đầy đủ các tính năng tuyệt vời cho người chơi trải nghiệm.

Lời kết

Như vậy vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến anh em một số thông tin về Village People Macho Moves W88. Mới nghe qua thì có vẻ mọi người thấy nó rất hấp dẫn phải không nào? Để có thể hiểu hơn về slot game này thì mời các bạn hãy truy cập w88 ngay để trải nghiệm nó nhé!

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN