Western Gold 2: Chơi miễn phí trực tuyến và nhận tiền thưởng

Western Gold 2 đề xuất một thiết lập có cuộn 5×4, cùng với 40 đường chiến thắng đang hoạt động. Sử dụng hầu hết các tính năng mạnh mẽ của nó để đưa bạn đến đó. Khe cắm này có khả năng trả tiền cực kỳ tốt, thậm chí gấp 25.000 lần tiền cược. Tất cả trong khi Return to Player của nó ở mức 96,15%. Nói về những tính năng mạnh mẽ đó, danh sách bao gồm cả vòng quay miễn phí và vòng quay siêu miễn phí. Cùng với hệ số nhân, số hoang dã và một số phân tán. Cùng w88 chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Western Gold 2 cược và giải thưởng

Phạm vi hoàn chỉnh của các cược có sẵn trong Western Gold 2. Nó sẽ bắt đầu từ mức tối thiểu là 0,20 đô la và sẽ đạt mức tối đa là 20 đô la.

Western Gold 2 có khả năng phần thưởng tốt hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó. Giải độc đắc hàng đầu đã được tăng từ 10.000x lên 25.000x cho phần tiếp theo. Tất cả trong khi vẫn giữ nguyên xếp hạng Biến động cao. Hệ số nhân và giải thưởng đặc biệt có sẵn để người chơi sử dụng để đạt được loại thanh toán đó.  Tôi hy vọng điều này có thể thực hiện được trong các vòng quay thông thường. Hoặc Siêu miễn phí, không phải cho những vòng quay trả phí.

Sẽ có thể có một số giá trị RTP, nhưng rõ ràng tôi khuyên bạn nên tìm giá trị cao nhất, là 96.15%.

Western Gold 2 cược và giải thưởng
Western Gold 2 cược và giải thưởng

Tính năng trong Western Gold 2 

W88 Slot Western Gold 2 có một số tính năng mạnh mẽ. Nhưng tính năng dễ giải thích nhất là tính năng hoang dã. Được sử dụng ở đây giống như cách mà chúng ta đã thấy trong hàng nghìn vị trí khác. Nó sẽ được thể hiện bằng logo W và sẽ là một sự thay thế đơn giản sẽ hữu ích khi biểu tượng xuất hiện. Bên cạnh các biểu tượng phù hợp. Cùng nhau, chúng có thể tạo thành những sự kết hợp chiến thắng mà lẽ ra không thể thực hiện được nếu không có sự hoang dã ở đó.

Một thứ mạnh mẽ khác, mặc dù nó cực kỳ đơn giản. Nó là biểu tượng phân tán hiển thị Thùng tiền mặt và sẽ có thể trả các giải thưởng lớn chỉ bằng cách hạ cánh đủ trong tầm nhìn. Cần có ít nhất 4 Thùng tiền mặt để thanh toán một số loại giải thưởng. Mặc dù loại tiền đặt cược cao nhất trong số 10.000 lần tiền cược. Thì cần 12 trong số các biểu tượng này trong tầm nhìn.

Cấp độ tiếp theo đến từ các vòng quay miễn phí của slot. Những thứ đó yêu cầu các biểu tượng Huy hiệu Cảnh sát trưởng đặc biệt, được ghi logo Free Spins trên đó. Ba phân tán, hạ cánh trên cuộn 2-4, sẽ giúp bạn có được 3 vòng trong tính năng này. Có tùy chọn để đặt lại số vòng, nếu bạn có thể nhận được phân tán để hạ cánh Hoặc Mustang để hiển thị và mang lại cho bạn sửa đổi.

Chủ đề & Thiết kế của Western Gold 2 w88

Đừng kỳ vọng quá nhiều về mặt câu chuyện. Nó sẽ là một thiết kế theo phong cách miền Tây hoang dã. Tương tự như những gì chúng ta đã thấy ở những nơi khác trong quá khứ. Tuy nhiên, đây là một trong những vị trí mới đẹp hơn trong danh mục này và đó có thể là một lợi thế lớn.

Đối với những gì các biểu tượng thể hiện, một số trong số chúng có chủ đề. Có ủng, hai khẩu súng lục, mũ, thẻ chơi. Trong khi những biểu tượng khác là kinh điển. Gồm Bảy và ba biến thể của biểu tượng Bar. Các tính năng đi kèm thông qua logo W, Wranglers, Huy hiệu Cảnh sát trưởng hoặc Thùng tiền mặt.

Chủ đề & thiết kế của Western Gold 2 w88
Chủ đề & thiết kế của Western Gold 2 w88

Kết luận

Western Gold 2 là một trong các game nổi bật được phát triển bởi Microgaming. Là một lựa chọn phù hợp cho rất nhiều người chơi ngày nay. Đặc biệt nếu họ đã quen với sự biến động cao của nó. Và họ có thể dạ dày khi nhắm đến giải độc đắc hàng đầu 25.000 lần. Như thường lệ, tôi khuyên bạn nên sử dụng nó nếu bạn có thể tìm thấy phiên bản RTP cao nhất.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN